• EnglishVietnamese
     
    Được hỗ trợ bởi Google DịchDịch
  Số 295 Lạc Long Quân - Tổ 6 - Phường Nghĩa Đô - Quận Cầu Giấy - Hà Nội

Tối giản không gian bếp với tủ lạnh ba tầng lọc.

19/05/2017 11:28

Giải pháp thông minh nhất để tối giản không gian bếp đó là chọn mua những sản phẩm gia dụng có cấu tạo thông minh, đa năng để vừa tiết kiệm không gian mà vẫn đảm bảo trang bị cho cuộc sống của gia đình sự tiện nghi đầy đủ nhất. Nhìn lại hệ thống thiết bị gia dụng ở phòng bếp, tủ lạnh là thiết bị đóng vai trò tối quan trọng nhưng cũng chiếm dụng không gian hơn hết. Và việc kiếm chọn được một chiếc tủ lạnh thông minh đột phá như mẫu GR-W88FSK của LG có thể mang tới cho gia đình Việt những lợi ích sức khỏe, thẩm mĩ và niềm an tâm vượt ngoài cả sự mong đợi.

Tủ lạnh kiêm máy lọc nước 3 tầng hiện đại

Nghệ thuật của sự tối giản bắt đầu khi công nghệ hiện đại, độc quyền của LG kết hợp thêm nhiều chức năng mới cho chiếc tủ lạnh đơn thuần: tủ lạnh kiêm hệ thống 3 tầng lọc nước tối tân. Sáng tạo này bắt nguồn từ nhu cầu cơ bản nhưng thiết thực bậc nhất đối với mọi người tiêu dùng đó là việc có được nguồn nước sạch hoàn toàn thanh khiết. 

Nếu máy lọc nước thông thường chỉ có một tầng lọc thì hệ thống lọc nước của dòng tủ lạnh tân tiến của LG mang đến hệ thống lọc 3 tầng hiện đại, loại bỏ các tạp chất kích cỡ nhỏ đến 0.1 mi-cro-mét, khử Clo dư, kim loại nặng cũng như các vi khuẩn còn sót lại mang đến nguồn nước uống tinh khiết cho người dùng. Chiếc tủ lạnh này không những cung cấp nước lọc thanh khiết ở nhiệt độ phòng mà còn có thể tạo ra nước lạnh, đá viên hoặc thậm chí là đá bào. Vì thế bạn có thể bỏ qua việc trang bị một chiếc máy lọc nước thiếu chuẩn mực để “cơi nới” thêm cho không gian bếp.

Tủ lạnh hay là “siêu thị thực phẩm”

Khi chọn dùng một chiếc tủ lạnh GR-W88FSK cũng đồng nghĩa bạn đã sở hữu cả một siêu thị thu nhỏ trong ngay chính ngôi nhà của mình. Ngôn ngữ thiết kế Door-in-Door TM độc quyền của LG mang đến sự tiện lợi tối đa cho người dùng. 

Chỉ với một lần nhấn nút đơn giản, người dùng có thể dễ dàng sắp xếp và lấy những thực phẩm thường xuyên sử dụng mà không phải mở cả cánh tủ lớn, giúp giảm lượng khí lạnh thất thoát đến 47%, tiết kiệm năng lượng và giữ thực phẩm tươi ngon lâu hơn. Việc di chuyển hệ thống làm đá từ kệ trên của tủ lạnh vào phía bên trong của cửa trái, thế hệ tủ lạnh mới của LG mang đến nhiều không gian đựng thực phẩm.

Tủ lạnh tạo điểm nhấn phong cách

Với thiết kế thép không gỉ được xử lý tinh xảo, dòng tủ lạnh mới sở hữu một thiết kế sành điệu, trang nhã vừa giúp tăng tính thẩm mỹ vừa loại bỏ dấu vân tay bám ngoài và các mảng ố dai dẳng, giúp gìn giữ được vẻ đẹp hoàn hảo tuyệt vời. Việc sở hữu tủ lạnh LG 3 tầng lọc sẽ là đáp án hoàn hảo cho nỗi băn khoăn của mỗi gia đình hiện đai trong việc đơn giản hoá không gian bếp, cho những lợi ích sức khỏe vượt bậc và nâng tầm chất lượng cuộc sống của mỗi gia đình.