Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Người sáng lập

Mục lục bài viết

  Công ty TNHH Cảnh quan KOJI được sáng lập và điều hành bởi Anh Trần Đức Tùng. Anh Tùng hiện đang giữ chữ vụ Giám đốc điều hành (CEO) của doanh nghiệp. Anh được biết đến là một nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả trái tim.

  Anh sinh ra và lớn lên tại Sơn La – Một tỉnh nghèo thuộc vùng núi cao phía Tây Bắc Việt Nam. Cuộc sống thời thơ ấu ở vùng núi cao đã mang tới cho anh những trải nghiệm đặc biệt mà khó đứa trẻ nào ở thành thị có cơ hội được tiếp xúc. Tuổi thơ của anh gắn liền với thiên nhiên qua những khu rừng, những ngọn đồi cao, những bờ sông, dòng suối chảy xiết… Những thứ thiên nhiên tươi đẹp ấy đã đồng hành cùng anh trong suốt những năm tháng trưởng thành, bồi đắp thêm cho anh tình yêu với tự nhiên, cây cối.

  Dù không được theo học những trường chuyên từ nhỏ nhưng anh Tùng đã bộc lộ trí thông minh, nhanh nhạy của mình. Qua những bài học tại các mái trường đơn sơ ở Sơn La, anh đã không ngừng tích lũy thêm kiến thức, học hỏi thêm từ những người xung quanh. Năm 17 tuổi, Anh Tùng chọn trường Đại học Kinh Tế Quốc Dân tại Hà Nội và bắt đầu cuộc hành trình mới của mình.

  Ngay từ những năm đầu Đại Học, Anh Tùng đã có cơ hội tiếp xúc với môi trường công việc liên quan đến cảnh quan, môi trường, thiết kế kiến trúc tại những công ty cảnh quan ở Hà Nội. Và những kiến thức mà anh tích lũy được từ khi còn nhỏ đã trở thành bước đệm cho anh phát triển thêm về công việc ngành này. Đây cũng chính là cơ duyên giúp anh quyết định gắn liền sự nghiệp của mình liên quan đến lĩnh vực cảnh quan.

  Sau khi tốt nghiệp Đại học, anh chính thức bắt đầu theo nghề và quyết tâm xây dựng sự nghiệp của mình. Trải qua nhiều lần hợp tác và hoạt động cùng các doanh nghiệp lớn trong ngành kiến trúc cảnh quan, Anh Trần Đức Tùng đã quyết định đứng ra thành lập công ty. Đó chính là Công ty TNHH Cảnh quan KOJI hiện tại.

  Từ những ngày đầu thành lập, anh đã lựa chọn sứ mệnh “Thổi hồn vào từng công trình, biến ngôi nhà trong mơ của mỗi khách hàng thành nơi để kết nối giữa thiên nhiên và con người”. Với sứ mệnh đó, anh đã xây dựng tầm nhìn và các giá trị cốt lõi cho công ty KOJI. Đội ngũ nhân sự luôn được anh lựa chọn khắt khe, tuyển chọn giữa những người tài có cùng hệ tư tưởng. Tất cả vì mong muốn phục vụ tốt nhất cho khách hàng.

  Trong gần 8 năm đi vào hoạt động, dưới sự điều hành của Trần Đức Tùng, Công ty TNHH Cảnh quan KOJI đã luôn hoạt động và đi đúng hướng, tập trung phát triển theo đúng sứ mệnh ngày thành lập. Anh Tùng cũng đội ngũ nhân sự đã không ngừng nỗ lực để mang tới sự hài lòng cao nhất tới khách hàng. Mỗi bản vẽ thiết kế đều được tạo nên từ kiến thức chuyên môn, sự tư vấn chuyên nghiệp nhờ am hiểu ngành và hơn hết cả đó là sự thấu hiểu và nắm bắt mong muốn khách hàng.

  Nhờ vậy nên, mọi công trình do KOJI thực hiện đều được đánh giá cao về cả thẩm mỹ lẫn công năng. Các bản thiết kế nhà vườn hay các mẫu hồ cá Koi do KOJI hoàn thiện đều có những nét đẹp ấn tượng, những điểm nhấn nổi bật, đặc sắc khó bắt gặp ở bất cứ đâu trên thị trường. Đúng theo sứ mệnh, KOJi đã luôn nỗ lực để “biến ngôi nhà trong mơ của khách hàng thành nơi để kết nối giữa thiên nhiên và con người”.

  Tính đến năm 2024, Anh Tùng đã dẫn đắt công ty phát triển vượt bậc, sánh vai cùng các doanh nghiệp khác trong TOP 3 công ty cảnh quan hàng đầu Việt Nam. Hiện nay, KOJI đã chính thức đồng hành cùng gần 500 chủ đầu tư trên cả nước. Hơn 1000 công trình đã được thiết kế và thi công hoàn thiện trên khắp miền Bắc.

  Với sự cố gắng và tinh thần học hỏi bền bỉ, không biết mệt của mình, anh Trần Đức Tùng đã từng bước hoàn thiện và đưa KOJI chuyển mình, trở thành một cái tên đáng nhớ và từng bước trở thành công ty dẫn đầu ngành cảnh quan, thiết kế sân vườn tại Việt Nam.

  Zalo

  0912 879 919