Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Sân vườn hồ Koi sân thượng độc đáo - Thạch Thất

Sân vườn hồ Koi sân thượng độc đáo - Thạch Thất Sân vườn hồ Koi sân thượng độc đáo - Thạch Thất Sân vườn hồ Koi sân thượng độc đáo - Thạch Thất Sân vườn hồ Koi sân thượng độc đáo - Thạch Thất
  • Chủ đầu tư: BẢO MẬT
  • Địa điểm: Thạch Thất, Hà Nội
  • Năm thực hiện: 2020
  • Đơn vị thực hiện: Koji Việt nam
  • Diện tích: 70m2

Trong những năm gần đây, xu hướng sân vườn không ngừng cập nhật và đổi mới. Năm 2020 vừa qua, bên cạnh những dự án sân vườn Nhật, sân vườn Châu Âu... Koji đã nhận thi công hạng mục sân vườn sân thượng vào những ngày cuối của năm. Hãy cùng Koji tìm hiểu về cảnh quan dự án này thông qua các bản vẽ 3D nhé!

Khảo sát và lên ý tưởng cho dự án

Anh V sở hữu một căn biệt thự nhà phố không có không gian sân vườn ngoài trời ở tầng 4. Được ngăn cách bởi những tấm cửa kính khổ lớn, khung cảnh bên ngoài được bao trọn trong tầm mắt trong nhà hướng ra, được các kiến trúc sư của chúng tôi ví von là một rạp chiếu phim thu nhỏ. Do vậy, quả thật là một điều đáng tiếc lớn nếu để trống một không gian đắt giá đến vậy.

thiet-ke-san-vuon-ho-koi-san-thuong-doc-dao

Phong cách chính mà sân vườn hướng tới là sân vườn Nhật Bản. Các tiểu cảnh được lựa chọn và phối màu theo nguyên tắc tương đồng, sắp xếp cao thấp tạo chiều sâu cho khung cảnh. Từ đó cũng thấy được sự hòa hợp giữa con người với thiên nhiên.

Sân vườn sân thượng với thiết kế 3D

Hai phần không gian chính là hồ cá Koi và cây xanh bổ sung. Hai bên tường được ốp bằng những tấm đá ong xám, mang đến cảm giác trang trọng, huyền bí hơn cho tổng thể khu vườn.

Hồ Koi được đặt ở ngay trước cửa chính, ngăn cách bởi lối đi hướng ra sân vườn. Hồ có hình dáng uốn lượn, được lắp đặt đầy đủ hệ thống lọc tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng nước. Quanh hồ bo viền bởi các phiến đá cổ thạch tông xám và trải dài các hệ thống bụi cây, hoa nhỏ. 

thiet-ke-san-vuon-ho-koi-san-thuong-doc-dao

Một góc hồ Koi được xây dựng tiểu cảnh thác nước nhỏ tăng sinh động cho khung cảnh. Âm thanh róc rách chảy của nước cũng được chứng minh có tác dụng giải tỏa stress, kích thích trí sáng tạo ở con người. 

thiet-ke-san-vuon-ho-koi-san-thuong-doc-dao

Toàn bộ khu vực sân vườn được bao phủ bởi thảm cỏ xanh, không gian chính giữa được để trống cho những ngày tụ họp bạn bè của gia đình. 

Đặc biệt, tiểu cảnh thác nước tường được thi công ngay giữa lan can có hướng nhìn chính diện từ cửa hướng ra. Hệ thống nước tường được bố trí ở ngay giữa, khi hoạt động dòng nước chảy xuống tạo hiệu ứng như một tấm kính mỏng manh.

thiet-ke-san-vuon-ho-koi-san-thuong-doc-dao

thiet-ke-san-vuon-ho-koi-san-thuong-doc-dao

Vừa rồi là một vài hình ảnh thiết kế 3D về dự án sân vườn hồ Koi sân thượng do anh V làm chủ đầu tư. Cùng đón chờ những giai đoạn tiếp theo của dự án trên trang web của chúng tôi nhé!

Xem thêm Những dự án thiết kế TẠI ĐÂY

Xem thêm Những dự án thi công của Koji TẠI ĐÂY

Liên hệ đường dây nóng 24/7 của chúng tôi 0912 879 919 – 097 555 9193 để nhận được tư vấn và các gói khuyến mãi hết sức hấp dẫn.

Zalo

0912 879 919