Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn

Mục lục bài viết

  Giữa hàng trăm phong cách thiết kế sân vườn khác nhau hiện nay khiến không ít gia chủ bối rối nên lựa chọn phong cách thiết kế cảnh quan nào cho sân vườn của mình. Vì vậy, Koji landscape xin được gửi tới quý khách một số gợi ý đã thực hiện thành công bởi đội ngũ chúng tôi.

  Tổng hợp bản vẽ thiết kế cảnh quan sân vườn của Koji

  Dưới đây là một vài dự án thiết kế thi công cảnh quan sân vườn của Koji landscape đã thực hiện. Phong cách thiết kế kết hợp giữa phong cách sân vườn Nhật và hiện đại tạo cho gia chủ không gian thoải mái nhất. Sân vườn có hồ cá để tạo điểm nhấn cũng như tạo sự tươi mát đầy sức sống cho ngôi nhà.

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế cảnh quan

  thiết kế sân vườn

  >>>Xem thêm: Dịch vụ thi công sân vườn trọn gói - Koji Landscape

  Bản vẽ thiết kế sân vườn mang ý nghĩa quan trọng như thế nào?

  1. Bản vẽ thiết kế sân vườn giúp tối ưu hoá không gian

  Bản vẽ thiết kế sẽ thể hiện rõ mọi yếu tố sẽ xuất hiện trong sân vườn, tương tự như một tấm bản đồ chi tiết và ảnh hưởng trực tiếp đến quá trình lựa chọn chất liệu xây dựng như gạch, đá, cây, hoa,... để sân vườn được hoàn thiện cách tốt nhất.

  thiết kế sân vườn

  >>>Xem thêm: Thiết Kế Và Thi Công Cảnh Quan Sân Vườn Đẹp Như Mơ

  2. Giúp xây dựng kế hoạch chi tiết trước khi bắt đầu giai đoạn thi công

  Để quá trình thi công được tiến hành thuận lợi, bản vẽ thiết kế sân vườn sẽ đóng vai trò như một kim chỉ nan giúp đội ngũ xây dựng được hướng dẫn rõ ràng và cụ thể. Tất cả mọi yếu tố như vị trí hạng mục xây dựng, hệ thống lối đi quanh vườn, chất liệu nội thất,... đều sẽ được thể hiện rõ trên bản vẽ.

  thiết kế sân vườn
  Sân vườn kiểu Nhật mang đến một cảm giác tĩnh lặng và yên bình

  Nhằm hạn chế các vấn đề phát sinh không mong muốn, bạn sẽ hiểu được cách làm thế nào các yếu tố cảnh quan trong sân vườn kết nối tính thẩm mỹ với nhau.Từ đó tạo nên tổng thể không gian tuyệt mỹ và chính xác như mong muốn của gia chủ..

  thiết kế sân vườn
  Đội thi công cũng cần có chuyên môn và kinh nghiệm sẽ tạo ra những sân vườn hoàn hảo nhất

  >>>Xem thêm: Thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản 

  3. Hạn chế phát sinh và cân đối chi phí thi công sân vườn

  Khi cầm trong tay bản vẽ thiết kế sân vườn, gia chủ có thể mường tượng ra dáng vẻ sân vườn sau khi hoàn thiện như thế nào, từ đó ước tính đến quá các khoản chi phí cần thiết.

  thiết kế sân vườn
  Bản vẽ sân vườn sẽ giúp gia chủ hiểu rõ các hạng mục xây dựng và cân đối mức chi phí rõ ràng

  Từ các thông tin ước tính nhờ công cụ là bản thiết kế, gia chủ sẽ có quyết định thông minh trong việc kiểm soát các chi phí trong thời gian thi công, giúp giảm nguy cơ sự cố do chênh lệch mức tài chính.

  thiết kế sân vườn

  >>>Xem thêm: Báo giá thi công sân vườn đầy đủ chi tiết từng hạng mục

  4. Bản vẽ là công cụ thể hiện diện mạo của sân vườn khi được hoàn thiện

  Bản vẽ thiết kế sân vườn chứa đựng mọi thông tin, hạng mục cần thiết của sânv ườn để bạn có cái nhìn chi tiết và biết uđợc cách mọi thứ sẽ được sắp xếp. Từ việc xác định vị trí và loại cây cối, định vị các lối đi, khu vực nghỉ ngơi, tiểu cảnh trang trí,...

  thiết kế sân vườn

  Mọi chi tiết được mô tả một cách rõ ràng và sinh động y như thật sẽ giúp gia chủ có thể thấy được mọi yếu tố kết hợp với nhau như thế nào, đã đúng như kế hoạch và mong muốn ban đầu hay chưa. Đồng thời đưa ra các quyết định tinh chỉnh ngay từ sớm, giúp tiết kiệm nhiều thời gian, công sức và tài chính để mang lại một sân vườn đúng như mong muốn

  thiết kế sân vườn
  Sân vườn tăng thêm sự gắn kết thiên nhiên với gia đình

  >>>Xem thêm: 15+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Chung Cư Đẹp Như Tranh Vẽ

  Với một số ý tưởng sáng tạo và mẫu thiết kế cảnh quan của Koji Landscape, hi vọng bạn có thể xây dựng một không gian sống ngoại trời như ý. Hiểu rõ về những phong cách thiết kế sẽ giúp bạn tự tin hơn trong quá trình lập kế hoạch và thi công, giảm thiểu các vấn đề ngoài ý muốn và đảm bảo chất lượng của khu vườn trong tương lai.

  Koji Landscape tự hào sở hữu đội ngũ chuyên nghiệp, dày dặn kinh nghiệm, tận tâm và đã từng thực hiện thiết kế & thi công hơn 250+ công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Mục tiêu hàng đầu của chúng tôi là mang không gian xanh đến với mỗi gia đình, quá trình làm việc chuyên nghiệp, minh bạch, chi phí hợp lý và rõ ràng. Mang đến cho bạn một cảnh quan thẩm mỹ, đẳng cấp và khẳng định giá trị lâu dài.

  Xem thêm công trình Koji thiết kế TẠI ĐÂY

  Xem thêm công trình Koji đã thi công TẠI ĐÂY

  Xem thêm công trình Koji đang thi công TẠI ĐÂY

  Thông tin về chúng tôi TẠI ĐÂY

  LIÊN HỆ KOJI LANDSCAPE

  Hotline: 0912 879 919  0974 193 181

  GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY để đặt được lịch khảo sát sớm nhất..!

   

  Bài viết gần đây
  TOP 9 SAI LẦM KHI NUÔI CÁ KOI ĐỂ LẠI HẬU QUẢ KHIẾN TIỀN MẤT TẬT MANG

  TOP 9 SAI LẦM KHI NUÔI CÁ KOI ĐỂ LẠI HẬU QUẢ KHIẾN TIỀN MẤT TẬT MANG

  25/09/2023
  Sai lầm khi nuôi cá Koi là gì? Tổng hợp 9 sai lầm tưởng bình thường nhưng ai cũng gặp phải khiến cá Koi chết không rõ nguyên nhân
  TÌM HIỂU VỀ CÁ KOI CHAGOI - ĐẶC ĐIỂM, BÍ QUYẾT CHỌN CÁ KOI DẪN ĐÀN

  TÌM HIỂU VỀ CÁ KOI CHAGOI - ĐẶC ĐIỂM, BÍ QUYẾT CHỌN CÁ KOI DẪN ĐÀN

  24/09/2023
  Trong văn hóa Nhật Bản, cá chép Chagoi được mệnh danh là “Vua của loài cá dẫn đàn”. Đây là dòng cá dẫn đàn nổi bật với màu lấp lánh ở lớp vảy
  CÁ KOI BỊ CHẾT - NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU VÀ XỬ LÝ CÁ KOI CHẾT NHƯ THẾ NÀO?

  CÁ KOI BỊ CHẾT - NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU VÀ XỬ LÝ CÁ KOI CHẾT NHƯ THẾ NÀO?

  24/09/2023
  Tuy rằng cá Koi chết là một điều không mấy dễ chịu nhưng nó là việc không thể tránh khỏi. Bất cứ một chủ nuôi cá Koi nào cũng đều phải chấp nhận rằng việc cá Koi bị chết.
  7 YÊU CẦU CƠ BẢN KHI VẼ HỒ CÁ KOI - QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ CÁ CHUẨN NHẬT

  7 YÊU CẦU CƠ BẢN KHI VẼ HỒ CÁ KOI - QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ CÁ CHUẨN NHẬT

  22/09/2023
  Các yêu cầu cơ bản khi vẽ hồ cá Koi đã trở thành một bản soi chiếu bản thiết kế hồ cá Koi. Nó bao gồm các yêu cầu về thiết kế, kỹ thuật, vị trí...
  TOP 6 THƯƠNG HIỆU CÁM CÁ KOI TỐT NHẤT 2023 GIÚP TĂNG TRƯỞNG, TĂNG MÀU

  TOP 6 THƯƠNG HIỆU CÁM CÁ KOI TỐT NHẤT 2023 GIÚP TĂNG TRƯỞNG, TĂNG MÀU

  21/09/2023
  Các thương hiệu cám cá Koi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bao gồm: Aqua Master, Porpoise Growth, Sakura Extra Gold, Saki-Hikari Growth, Stella, Care Food, Mizuho Economy, Mega Jumbo, Rio
  9 DẤU HIỆU NGUY HIỂM CẢNH CÁO CÁ KOI MẮC KÝ SINH TRÙNG ĐƠN BÀO COSTIA

  9 DẤU HIỆU NGUY HIỂM CẢNH CÁO CÁ KOI MẮC KÝ SINH TRÙNG ĐƠN BÀO COSTIA

  20/09/2023
  Giống bệnh ký sinh trùng đơn bào costia ở cá KOI là một bệnh đặc biệt nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự sống của cả đàn cá
  Bài viết liên quan
  Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Đơn Giản - Koji Landscape

  27/06/2023

  Để tri ân khách hàng, Koji xin gửi tặng quý khách những ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ thi công sân vườn trong tháng 11 này.
  8 Lưu Ý Thiết Kế Nhà Có Sân Vườn Ở Giữa - Liệu Bạn Đã Biết?

  07/05/2023

  Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Mà nó còn có sự kết hợp của sân vườn, cảnh quan xanh. Nhưng thiết kế nhà có sân vườn ở giữa lại khiến cho không ít gia đình khó khăn và thường vô tình mắc những lỗi cơ bản trong khi thi công. Do vậy bài viết dưới đây Koji Landscape sẽ tổng hợp 8 lưu ý quan trọng mà mọi người cần nên chú trọng để có được thành quả sân vườn đúng mong muốn mình nhất.
  8 Xu Hướng Thiết Sân Vườn Đẹp Khó Cưỡng Và Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

  25/04/2023

  Sân vườn không chỉ là một nơi bố trí cảnh quan cây cối, mà nơi đây chinh là thổi hồn cho không gian sống và cho chính tâm hồn của bạn. Nhưng để chọn lựa loại thiết kế sân vườn nào phù hợp và phổ biến hiện nay thì hẳn bạn vẫn chưa biết. Vậy thì bài viết dưới đây Koji Landscape tổng hợp được 8 xu hướng thiết kế sân vườn được nhiều gia chủ chuộng nhất hiện nay mà có thể bạn sẽ thích.
  10+ Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Mà Nhiều Người Mắc Phải

  21/04/2023

  Khi bắt đầu thiết kế sân vườn, chắc chắn mọi người sẽ cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng có một không gian cảnh quan chất lượng. Bên cạnh đó còn phải việc thiết kế cũng cần phải đảm bảo tính thực tiễn, sự tiên nghi và thoải mái khi trải nghiệm sử dụng. Chính vì thế 10+ điều lưu mà Koji Landscape tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho quá trình tạo không gian xanh này cho chính ngôi nhà mình.
  Zalo

  0912 879 919