Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự: Nghệ thuật kết nối con người và thiên nhiên

Mục lục bài viết

  Với không gian diện tích lớn và đẳng cấp như biệt thự, chắc hẳn việc thiết kế sân vườn thường có những tiêu chuẩn khắt khe nhất định. Vậy làm thế nào để việc “khai móng” xây dựng sân vườn được đơn giản và chuẩn ý nhất thì dưới đây Koji Landscape sẽ tổng hợp cho bạn các bí quyết thiết kế và 50+ mẫu sân vườn biệt thự xịn sò nhất hiện nay.

  Tầm quan trọng của việc thiết kế sân vườn biệt thự

  Sân vườn biệt thự là không gian cảnh quan xung quanh biệt thự. Khu vực này thường được thiết kế các tiểu cảnh hay công trình nhỏ để giúp cho ngôi nhà có sự tương tác với thiên nhiên, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

  1. Tạo ra không gian sống và nghỉ ngơi thoải mái

  Sở hữu một cảnh quan thiên nhiên ngay trong sân vườn cũng chính là có được cho mình một được tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên để mọi người có thể cùng nhau cùng nhau gặp gỡ, thư giãn trong bầu không khí dễ chịu và cải thiện đời sống tinh thần.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Sân vườn sẽ là nơi giúp nâng cao chất lượng sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình

  2. Tăng giá trị của ngôi nhà

  Nếu sân vườn biệt thự được thiết kế đẹp mắt, tiện nghi còn có thể giúp gia chủ tăng giá trị bất động sản cho ngôi nhà. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thu hút, sang trọng và thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Sân vườn nói chung giúp tạo không gian sống xanh chất lượng cho mọi người trải nghiệm.

  3. Tạo nên môi trường sống lành mạnh hơn

  Sân vườn biệt thự cũng có thể được thiết kế để tạo ra một môi trường sống lành mạnh. Việc sống trong môi trường lành mạnh, nhiều cây xanh và không khí trong lành sẽ giúp tăng cường sức khỏe của mọi thành viên sinh sống xung quanh.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Môi trường sống lành mạnh sẽ giúp gia đình nâng cao tinh thần sức khỏe và gắn kết tình cảm với nhau

  4. Không gian giải trí và sinh hoạt

  Sân vườn biệt thự còn có thể được thiết kế để tạo ra các khu vực giải trí và sinh hoạt,. Chẳng hạn như khu vực nướng BBQ, khu vườn hoa, bể bơi, sân cỏ,... giúp cho gia đình và bạn bè có thể tận hưởng và lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và và ấm cúng của gia đình.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Gia đình bạn có thể thoải mái sinh hoạt, tổ chức tiệc trà tâm tình ngay tại sân vườn

  >> Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng Cực Độc Lạ

  Những tiêu chuẩn thiết kế sân vườn biệt thự cần nên cân nhắc

  Việc thiết kế sân vườn biệt thự không chỉ đơn giản là trồng cây cối và đặt đồ trang trí. Nó còn phải đáp ứng một số tiêu chuẩn và yêu cầu để đảm bảo sự tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ. Dưới đây là một số tiêu chuẩn khi thiết kế sân vườn biệt thự:

  1. Vị trí và hướng nhà

  Ngoài thiết kế sân vườn biệt thự ra thì với bất cứ thiết kế cảnh quan nào cũng đều cần phải xem xét vị trí và phương hướng. Đảm bảo tính phong thủy cho ngôi nhà và các hàm ý tích cực, cầu mong sự may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là cũng tận dụng được các điều kiện tự nhiên như: ánh sáng, hướng gió,… để có được cảnh quan tốt nhất.

  2. Hệ thống cấp và thoát nước

  Khi thiết kế gia chủ cần đảm bảo hệ thống cấp nước và thoát nước hiệu quả. Khi đó đảm bảo được sự sống và sức khỏe cho cây cỏ, cá cảnh,... luôn được phát triển nhất.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Sân vườn khi thiết kế cũng cần có sự tương đồng với kiến trúc ngôi nhà.

  3. Tính an toàn

  Thiết kế phải đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình và các vật nuôi trong khu vực. Để khi trải nghiệm sử không có bất cứ vấn đề, sự cố gì phát sinh. Chẳng hạn như đảm bảo an toàn với các hồ nước, tránh các vật liệu gây nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi.

  4. Tính thẩm mỹ

  Để thẩm mỹ của cảnh quan sân vườn biệt thự được nâng cao hơn thì mọi người cần đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế sân vườn. Nên chọn các loại cây, hoa và thảm cỏ phù hợp, sắp xếp các đường đi, đèn chiếu sáng và các yếu tố trang trí khác để tạo ra một không gian sống động, đẹp mắt và thư giãn.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Hệ thống giữ và thoát nước cần phải xử lý ngay từ những bước đầu xây dựng.

  5. Sự cân bằng tự nhiên

  Các yếu tố thiết kế cần đảm bảo sự cân bằng tự nhiên trong không gian. Điều này có nghĩa là không gian xanh của sân vườn cần phải được phân phối hợp lý và không gian xanh này cần phải hài hòa với kiến trúc chung của căn biệt thự.

  6. Cấu trúc và vật liệu phù hợp

  Thiết kế sân vườn biệt thự cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa, ưng mắt  chủ nhà. Đồng thời cũng cần phải chú trọng đến tính thực tiễn và tính khả thi. Việc chọn cấu trúc, vật liệu phù hợp sẽ giúp cho sân vườn trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn. Đảm bảo hạn chế xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sau này.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Nếu khu vườn được đầu tư cũng tăng tính thẩm mỹ cho toàn bộ cảnh quan.

  >> Xem thêm:  Bùng nổ sân vườn biệt thự phong cách hiện đại 2023

  Vì sao cần phải thiết kế sân vườn cho biệt thự?

  Để không gian sân vườn được sắp xếp và bài trí một cách khoa học, đáp ứng tính thẩm mỹ, và sự tiện nghi trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Gia chủ nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế - thi công uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngày để sở hữu cho mình một sân vườn mãn nhãn, xứng đáng với công sức đầu tư.
  Với mỗi một đơn vị thi công thiết kế sân vườn sẽ có quy trình thiết kế sân vườn biệt thự riêng. Tuy nhiên, dưới đây là một vài bước chính thường thấy nhất trong quy trình tạo nên một cảnh quan sân vườn. Mọi người tham khảo để nắm bắt cho quy trình thiết kế không gian xanh cho biệt thự nhà mình:

  Bước 1: Khảo sát và đánh giá hiện trạng

  Đầu tiên, đơn vị thiết kế sân vườn sẽ đến thăm quan và đánh giá tình trạng hiện tại của sân vườn. Những yếu tố như diện tích, hướng nhà, vị trí, hình dáng, độ nghiêng, loại đất và cây cối có sẵn sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Đồng thời các yêu cầu, sở thích của khách hàng cũng cần được lưu tâm và nắm rõ.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Khảo sát hiện trạng khoảng sân vườn là bước đầu trong quá trình thiết kế

  Bước 2: Lên ý tưởng phác thảo

  Sau khi đánh giá được tình trạng hiện tại của sân vườn, đơn vị thiết kế sẽ cùng khách hàng bàn bạc để hiểu rõ định hình sơ bộ về concept dự án, phân vùng công năng,... . Những yêu cầu về mục đích sử dụng, phong cách thiết kế, số lượng cây cối, vật liệu sử dụng, chi phí đầu tư sẽ được thu thập.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Trực tiếp trao đổi với khách hàng để hiểu được ý tưởng và tư vấn tốt nhất cho khách.

  Bước 3: Báo giá dịch vụ thiết kế - Ký kết hợp đồng

  Dựa trên diện tích sân vườn biệt thự và các hạn mức đầu tư, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ thiết kế thể hiện rõ chi phí thi công tính theo trên mỗi diện tích sàn. Nếu gia chủ đồng ý với mức chi phí đầu tư thi công sân vườn phù hợp của Koji, thống nhất các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký kết.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Bước tiếp phác thảo bản vẽ để khách có thể hình dung dễ nhất về sân vườn.

  Bước 4: Thực hiện bản vẽ thiết kế chi tiết

  Sau khi hai bên đạt được thống nhất, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hàng dựng bản vẽ kỹ thuật chi tiết, lập bản thiết kế 3D chân thực, video sân vườn 360 độ, để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về dáng vẻ sân vườn sau khi hoàn thành. Đồng thời giúp gia chủ tiện xem xét quá trình và tiến độ thi công cho đến khi hoàn thiện.

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Dựng bản vẽ 3D trước khi thiết kế sân vườn.

  Bước 5: Lựa chọn vật liệu

  Đội ngũ Koji sẽ tìm kiếm và chọn lọc kỹ lưỡng các nguyên vật liệu dùng để xây dựng tiểu cảnh, trang trí như xi măng, gạch, ngói, đá, cây cối, các loài cá cảnh,... đảm bảo chất lượng nhưng cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế sân vườn.

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Đơn vị chốt thiết kế và báo giá với chủ nhà

  Bước 6: Báo giá thi công

  Khi chủ sở hữu chốt bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng báo giá từng hạng mục thi công, chi phí vật liệu, đồng thời giải thích chi tiết về từng mức giá qua các giai đoạn thi công. Nếu khách hàng đồng ý và ký kết và sẽ cần thanh toán theo từng bước như trong hợp đồng đã nêu.

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Tiến hành thi công công trình cảnh quan sân vườn.

  Bước 7: Tiến hành thi công

  Tiến hành giải phóng mặt bằng, đào hố, đổ bê tông, vận chuyển các vật liệu thi công, vật liệu trang trí, lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống nước tưới tiêu,... đảm bảo tiến trình thi công đầy đủ theo đúng bản thiết kế đã chốt. Quá trình này sẽ diễn ra với đội ngũ giám sát và kiểm định chất lượng cẩn thận.

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Sau khi hoàn thiện bàn giao cho chủ nhà

  Bước 8: Nghiệm thu - Bàn giao - Bảo dưỡng

  Chỉ khi nào công trình được hoàn thiện, đã nghiệm thu toàn bộ một cách suôn sẻ và tốt đẹp, đảm bảo mọi hạng mục theo như bản thiết kế, các yếu tố trong hợp đồng đều được đáp ứng trọn vẹn. Koji sẽ chính thức bàn giao cho gia chủ và cam kết sẽ bảo hành đầy đủ.
  Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều trong việc chăm sóc cảnh quan hay sửa chữa các tiểu cảnh sân vườn, KOJI sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và duy tu hồ cá, sân vườn,.. đảm bảo khu vườn của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Mỗi giai đoạn thi công đều được kiểm tra và đảm bảo chất lượng cho quý khách hàng

  >>>Xem thêm: 70+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Chung Cư Đẹp Như Tranh Vẽ

  Một số lưu ý khi thiết kế sân vườn biệt thự

  1. Tìm hiểu về địa hình và điều kiện tự nhiên

  Điều này sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về bản chất của khu vườn nhà mình. Từ đấy việc lựa chọn cây cối và phong cách thiết kế như thế nào cũng sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

  2. Xác định mục đích sử dụng của sân vườn

  Trước khi đi vào quá trình xây dựng bạn cần nên xác định rõ mục đích sử dụng của sân vườn là gì. Chẳng hạn như mục đích trồng cây, tạo khu vui chơi, khu thư giãn hay khu tiệc nướng BBQ,... Việc xác định rõ ràng như vậy sẽ thuận tiện hơn cho việc thiết kế hơn rất nhiều.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Tìm hiểu điều kiện tự nhiên của vườn là điều nên làm khi có ý định thiết kế sân vườn.

  3. Chú ý sự thoải mái và tiện nghi

  Bất cứ thiết kế hạng mục nào thì cũng đều cần phải tính đến sự tiện nghi nhất cho người sử dụng sau này. Bao gồm việc chọn các loại ghế, bàn, khu vui chơi phù hợp, đảm bảo các yếu tố an toàn và sự riêng tư.

  4. Đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ

  Cùng cân nhắc thiết kế sân vườn cần phối hợp để sao cho màu sắc và kiểu dáng của các yếu tố như: cây cối, đá , nước, nhà cửa… để tạo nên một không gian đẹp mắt và hài hòa.

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Kiểu dáng và màu sắc trong vườn cũng đều cần phải hài hòa, đẹp mắt.

  5. Sử dụng cây cảnh và hoa cỏ đa dạng 

  Để tạo ra không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên, sân vườn biệt thự ngày nay được thiết kế với nhiều loại cây cảnh và hoa lá khác nhau. Các loại cây cảnh sân vườn này có thể được bố trí dọc theo tường, trên bờ ao, hoặc tạo thành một khu vườn nhỏ.

  6. Giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  Thiết kế sân vườn biệt thự cũng cần phải tính đến khả năng tiết kiệm nước. Việc sử dụng những loại cây cối thích hợp, hệ thống tưới tự động và khoa học. Đồng thời chọn lọc các loại vật liệu thích hợp, với độ bền cao sẽ giúp giảm thiểu chi phí chăm sóc sân vườn cách đáng kể.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Chi phí và khả năng bảo trì gia chủ cũng cần nên lưu tâm khi thiết kế sân vườn.

  7. Kết hợp bể nước và đá trong khu vườn

  Ngoài cảnh quan cây cối thông thường thì sân vườn biệt thự cũng được rất nhiều gia đình cho thiết kế thêm hồ nước, bể cá Koi. Bao xung quanh có thể bố trí thêm các tảng đá lớn. Các yếu tố này có thể sử dụng để tạo ra các khu vực tiểu cảnh, đài phun nước, hồ cá… Góp phần cho không gian xanh cũng đặc sắc và đẹp hơn rất nhiều.

  8. Tạo điểm nhấn cho khu vườn

  Không chỉ sân vườn biệt thự, mà đối với bất cứ cảnh quan nào khi thiết kế cũng cần tạo điểm nhấn để thu hút của người sử dụng. Việc tạo điểm nhấn sẽ làm cho sân vườn trở nên thú vị hơn, tăng tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Trong không gian vườn nên có ít nhất một khu vực điểm nhấn ấn tượng.

  >> Xem thêm:  Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện sân vườn biệt thự

  Xu hướng kiểu thiết kế sân vườn biệt thự nào đang phổ biến hiện nay

  1. Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại

  Vài năm trở lại đây, phong cách sân vườn hiện đại là kiểu xu hướng thiết kế sân vườn phổ biến và được yêu tích nhất hiện nay. Với phong cách này, sân vườn được thiết kế theo kiểu đơn giản, tối giản và sử dụng các vật liệu công nghệ mới nhất, đặc biệt là các sản phẩm bằng kim loại, gỗ và kính.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Phong cách hiện đại của sân vườn biệt thự.

  3. Thiết kế sân vườn theo phong cách tiểu cảnh

  Hiện nay, thiết kế sân vườn theo phong cách tiểu cảnh đang ngày càng trở nên phổ biến đa dạng hơn. Với phong cách này, sân vườn được thiết kế như một khu vườn nhỏ mini. Góp phần tạo ra một không gian sống nhỏ gọn, đầy màu sắc và tinh tế. 

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Tiểu cảnh cũng là phương thức thiết kế sân vườn được nhiều gia đình chọn lựa.

  4. Thiết kế sân vườn thông minh

  Hiện nay xu hướng thiết kế sân vườn thông minh cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Với chính phong cách thiết kế này thì các vật dụng trong sân vườn đều là các thiết bị tự động, hoạt động theo cơ chế định kỳ. Từ đấy cũng tối ưu được mọi chi phí như công sức, thời gian và năng lượng.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Sân vườn thông minh đem lại không ít sự tiện nghi cho mọi người.

  5. Sân vườn biệt thự cổ điển

  Sân vườn được thiết kế theo phong cách cổ điển thường kết hợp với các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Sân vườn này thường sử dụng các loại cây cảnh có kiểu dáng đối xứng, kết hợp với đường nét uốn lượn, đài phun nước, và những bức tường gạch hoa cương.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Phong cách này hướng đến kiểu kiến trúc sân vườn cổ điển với màu xanh chủ đạo

  6. Thiết kế sân vườn kiểu Nhật Bản

  Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và triết lý của văn hóa Nhật Bản, sân vườn kiểu Nhật Bản thường có yếu tố cân bằng và sự đơn giản. Sân vườn này thường được bố trí các loại cây cảnh đặc trưng như cây thủy sinh, cây bonsai, hoa anh đào, địa lan,...

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Tuy thiết kế kiểu Nhật Bản có đơn giản nhưng nhìn tổng thể vẫn vôn cùng ưng mắt.

  7. Thiết kế sân vườn Mediterranean

  Kiểu thiết kế Mediterranean bắt nguồn cảm hứng từ Địa Trung Hải. Chính vì thế phong cách thiết kế này thường vó sự kết hợp giữa màu xanh và màu trắng chủ yếu. Gợi ý một vài loại cây phù hợp với phong cách thiết kế này là: cây olive, cây tuyết tùng, hoa hồng, hoa oải hương…

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Mediterranean là kiểu thiết kế sân vườn có nguồn gốc từ Địa Trung Hải.

  8. Thiết kế sân vườn theo phong cách hoang dã

  Riêng với kiểu thiết kế này sẽ không đầu tư vào quá nhiều cây cỏ nhân tạo. Mà thay vào đó là các loại cây cỏ và hoa lá mọc tự nhiên, tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát và rất sinh động.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Phong cách sân vườn hoang dã sẽ đem đến trải nghiệm khá mới lạ cho mọi người.

  >>Xem thêm: Quy trình thiết kế thi công sân vườn biệt thự

  Một số lưu ý khi thiết kế sân vườn biệt thự

  1. Kết nối kiến trúc ngôi nhà và cảnh quan ngoài trời

  Sân vườn khi thiết kế cần phải có sự kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Từ đấy khi quan sát tổng quát chúng có sự kết nối nhất định. Giúp tăng tính thẩm mỹ và sự tiện nghi cho người sử dụng.

  2. Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

  Để sân vườn toát ra được vẻ đẹp tự nhiên nhất thì mọi người nên sử dụng các vật liệu tự nhiên. Ngoài ra, cây cối cũng nên chọn dạng thuần để tạo được một không gian sống xanh, thoáng mát và tươi mới nhất.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Giữa ngôi nhà và sân vườn cũng cần có sự kết nối với nhau.

  3. Đảm bảo sự riêng tư và an toàn

  Thiết kế sân vườn cũng cần phải đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người sử dụng. Việc này sẽ bao gồm bố trí cửa, cổng, hàng rào để mọi người có thể tận hưởng, trải nghiệm thoải mái nhất trong khuôn viên nhà mình.

  4. Lựa chọn cây cối phù hợp

  Cây cối trong sân vườn biệt thự cũng cần nên chọn lựa loại phù hợp với địa hình, khí hậu và môi trường tự nhiên của khu đất. Vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự sinh thái cho cảnh quan.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Sân vườn cũng cần nên đảm bảo tính riêng tư cho gia đình mọi người khi sử dụng.

  5. Sử dụng các vật liệu phù hợp khi thiết kế

  Sử dụng vật liệu phù hợp quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sân vườn. Mà nó còn tăng tính tiện dụng và độ bền qua thời gian dài khi mọi người sử dụng.

  6. Đảm bảo sự tiện nghi và thực tế

  Ngoài việc đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng ra thì chủ nhà thiết kế không gian sao cho thực tế nhất. Bao gồm việc bố trí khu vực được ứng dụng hàng ngày trong gia đình. Khi đó công năng của sân vườn cũng được đa dạng hơn. Có thể kể đến như khu tiệc gia đình, khu vui chơi giải trí…

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Cây cối không chỉ đảm bảo thẩm mỹ mà cũng cần có sự phù hợp với nhau.

  7. Sử dụng ánh sáng phù hợp

  Một khu vườn có sức sống và nhiều sức xanh là sở hữu nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Ngoài ra, nếu hạn chế về vấn đề này thì gia đình bạn cũng có thể thiết kế thêm bóng sáng tại khu vườn. Điều này không chỉ tạo ra không gian sống ấm áp và lãng mạn ban đêm. Mà nó còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển trong khu vực vườn vào buổi tối.

  8. Quản lý và bảo dưỡng định kỳ

  Sân vườn cũng nên cần thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ để tăng tính thẩm mỹ và ổn định sinh thái tự nhiên. Quá trình bảo dưỡng định kỳ này bao gồm các việc như cắt tỉa cây cối, tưới nước, làm sạch và bảo trì các vật liệu trang trí…

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự
  Nếu sân vườn có nhiều ánh sáng tự nhiên là một điều cực kỳ tốt nếu muốn có trải nghiệm tốt.
  >>Xem thêm: Nên trồng cây gì trước nhà biệt thự - Koji Landscape

  Tổng hợp 50+ mẫu thiết kế sân vườn biệt thự được đánh giá tốt nhất hiện nay

  Hiện nay sân vườn biệt thự cũng có không ít phong cách thiết kế cực đa dạng. Mỗi kiểu phong cách thiết kế đều mang một vẻ cuốn hút và đặc trưng riêng biệt. Chính vì vậy, để có sự tham khảo cho khoảng xanh nhà mình bạn có thể tham khảo ngay 50+ mẫu sân vườn biệt thự đẹp, được ưa chuộng hàng đầu hiện nay:

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Tổng hợp 50+ mẫu sân vườn biệt thự được đánh giá tốt nhất hiện nay

  Việc thiết kế sân vườn cho biệt thự không hề khó khăn nếu mọi người có cách được tiếp cận nguồn thông tin bổ ích, kết hợp với công ty thiết kế & thi công sân vườn uy tín. Chắc chắn sẽ giúp  bạn hoàn thiện khu vườn của mình một cách thuận lợi và xứng đáng.


  Koji Landscape tự hào sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, đã thiết kế thi công hơn 250+ công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi khẳng định đem lại cho không gian sống của bạn những mẫu thiết kế sân vườn sân thượng lý tưởng nhất với mức giá không thể ưu đãi hơn. Mang đến cho bạn một cảnh quan thẩm mỹ, đẳng cấp và có giá trị lâu dài.

  Xem thêm công trình Koji thiết kế TẠI ĐÂY

  Xem thêm công trình Koji đã thi công TẠI ĐÂY

  Xem thêm công trình Koji đang thi công TẠI ĐÂY

  Thông tin về chúng tôi TẠI ĐÂY

  LIÊN HỆ KOJI LANDSCAPE

  Hotline: 0912 879 919  0974 193 181

  LƯU Ý: Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất. Vậy hãy:

  GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY để đặt được lịch khảo sát sớm nhất.

  Bài viết gần đây
  TOP 9 SAI LẦM KHI NUÔI CÁ KOI ĐỂ LẠI HẬU QUẢ KHIẾN TIỀN MẤT TẬT MANG

  TOP 9 SAI LẦM KHI NUÔI CÁ KOI ĐỂ LẠI HẬU QUẢ KHIẾN TIỀN MẤT TẬT MANG

  25/09/2023
  Sai lầm khi nuôi cá Koi là gì? Tổng hợp 9 sai lầm tưởng bình thường nhưng ai cũng gặp phải khiến cá Koi chết không rõ nguyên nhân
  TÌM HIỂU VỀ CÁ KOI CHAGOI - ĐẶC ĐIỂM, BÍ QUYẾT CHỌN CÁ KOI DẪN ĐÀN

  TÌM HIỂU VỀ CÁ KOI CHAGOI - ĐẶC ĐIỂM, BÍ QUYẾT CHỌN CÁ KOI DẪN ĐÀN

  24/09/2023
  Trong văn hóa Nhật Bản, cá chép Chagoi được mệnh danh là “Vua của loài cá dẫn đàn”. Đây là dòng cá dẫn đàn nổi bật với màu lấp lánh ở lớp vảy
  CÁ KOI BỊ CHẾT - NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU VÀ XỬ LÝ CÁ KOI CHẾT NHƯ THẾ NÀO?

  CÁ KOI BỊ CHẾT - NGUYÊN NHÂN DO ĐÂU VÀ XỬ LÝ CÁ KOI CHẾT NHƯ THẾ NÀO?

  24/09/2023
  Tuy rằng cá Koi chết là một điều không mấy dễ chịu nhưng nó là việc không thể tránh khỏi. Bất cứ một chủ nuôi cá Koi nào cũng đều phải chấp nhận rằng việc cá Koi bị chết.
  7 YÊU CẦU CƠ BẢN KHI VẼ HỒ CÁ KOI - QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ CÁ CHUẨN NHẬT

  7 YÊU CẦU CƠ BẢN KHI VẼ HỒ CÁ KOI - QUY TRÌNH THIẾT KẾ HỒ CÁ CHUẨN NHẬT

  22/09/2023
  Các yêu cầu cơ bản khi vẽ hồ cá Koi đã trở thành một bản soi chiếu bản thiết kế hồ cá Koi. Nó bao gồm các yêu cầu về thiết kế, kỹ thuật, vị trí...
  TOP 6 THƯƠNG HIỆU CÁM CÁ KOI TỐT NHẤT 2023 GIÚP TĂNG TRƯỞNG, TĂNG MÀU

  TOP 6 THƯƠNG HIỆU CÁM CÁ KOI TỐT NHẤT 2023 GIÚP TĂNG TRƯỞNG, TĂNG MÀU

  21/09/2023
  Các thương hiệu cám cá Koi được ưa chuộng nhất trên thị trường hiện nay bao gồm: Aqua Master, Porpoise Growth, Sakura Extra Gold, Saki-Hikari Growth, Stella, Care Food, Mizuho Economy, Mega Jumbo, Rio
  9 DẤU HIỆU NGUY HIỂM CẢNH CÁO CÁ KOI MẮC KÝ SINH TRÙNG ĐƠN BÀO COSTIA

  9 DẤU HIỆU NGUY HIỂM CẢNH CÁO CÁ KOI MẮC KÝ SINH TRÙNG ĐƠN BÀO COSTIA

  20/09/2023
  Giống bệnh ký sinh trùng đơn bào costia ở cá KOI là một bệnh đặc biệt nghiêm trọng có thể ảnh hưởng tới sức khỏe và sự sống của cả đàn cá
  Bài viết liên quan
  Thiết Kế Và Thi Công Sân Vườn Đơn Giản - Koji Landscape

  27/06/2023

  Để tri ân khách hàng, Koji xin gửi tặng quý khách những ưu đãi siêu hấp dẫn khi đăng ký dịch vụ thi công sân vườn trong tháng 11 này.
  8 Lưu Ý Thiết Kế Nhà Có Sân Vườn Ở Giữa - Liệu Bạn Đã Biết?

  07/05/2023

  Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Mà nó còn có sự kết hợp của sân vườn, cảnh quan xanh. Nhưng thiết kế nhà có sân vườn ở giữa lại khiến cho không ít gia đình khó khăn và thường vô tình mắc những lỗi cơ bản trong khi thi công. Do vậy bài viết dưới đây Koji Landscape sẽ tổng hợp 8 lưu ý quan trọng mà mọi người cần nên chú trọng để có được thành quả sân vườn đúng mong muốn mình nhất.
  8 Xu Hướng Thiết Sân Vườn Đẹp Khó Cưỡng Và Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

  25/04/2023

  Sân vườn không chỉ là một nơi bố trí cảnh quan cây cối, mà nơi đây chinh là thổi hồn cho không gian sống và cho chính tâm hồn của bạn. Nhưng để chọn lựa loại thiết kế sân vườn nào phù hợp và phổ biến hiện nay thì hẳn bạn vẫn chưa biết. Vậy thì bài viết dưới đây Koji Landscape tổng hợp được 8 xu hướng thiết kế sân vườn được nhiều gia chủ chuộng nhất hiện nay mà có thể bạn sẽ thích.
  10+ Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Mà Nhiều Người Mắc Phải

  21/04/2023

  Khi bắt đầu thiết kế sân vườn, chắc chắn mọi người sẽ cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng có một không gian cảnh quan chất lượng. Bên cạnh đó còn phải việc thiết kế cũng cần phải đảm bảo tính thực tiễn, sự tiên nghi và thoải mái khi trải nghiệm sử dụng. Chính vì thế 10+ điều lưu mà Koji Landscape tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho quá trình tạo không gian xanh này cho chính ngôi nhà mình.
  Zalo

  0912 879 919