Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

15 Mẫu sân vườn biệt thự đẹp - Koji Landscape

Ngày đăng: 04/05/2021 19:00 Cập nhật: 10/04/2024 12:10

Mục lục bài viết

  Với không gian diện tích lớn và đẳng cấp như biệt thự, chắc hẳn việc thiết kế sân vườn thường có những tiêu chuẩn khắt khe nhất định. Vậy làm thế nào để việc “khai móng” xây dựng sân vườn được đơn giản và chuẩn ý nhất thì dưới đây Koji Landscape sẽ tổng hợp cho bạn các bí quyết thiết kế và 50+ mẫu sân vườn biệt thự xịn sò nhất hiện nay.

  1. Tầm quan trọng của việc thiết kế sân vườn biệt thự

  Sân vườn biệt thự là không gian cảnh quan xung quanh biệt thự. Khu vực này thường được thiết kế các tiểu cảnh hay công trình nhỏ để giúp cho ngôi nhà có sự tương tác với thiên nhiên, phục vụ nhu cầu nghỉ ngơi, sinh hoạt ngoài trời của các thành viên trong gia đình.

  1.1 Tạo ra không gian sống và nghỉ ngơi thoải mái

  Sở hữu một cảnh quan thiên nhiên ngay trong sân vườn cũng chính là có được cho mình một được tận hưởng sự trong lành của thiên nhiên để mọi người có thể cùng nhau cùng nhau gặp gỡ, thư giãn trong bầu không khí dễ chịu và cải thiện đời sống tinh thần.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  1.2 Tăng giá trị của ngôi nhà

  Nếu sân vườn biệt thự được thiết kế đẹp mắt, tiện nghi còn có thể giúp gia chủ tăng giá trị bất động sản cho ngôi nhà. Đây sẽ là điểm nhấn tạo nên sự thu hút, sang trọng và thể hiện cá tính, đẳng cấp của gia chủ.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  1.3 Tạo nên môi trường sống lành mạnh hơn

  Sân vườn biệt thự cũng có thể được thiết kế để tạo ra một môi trường sống lành mạnh. Việc sống trong môi trường lành mạnh, nhiều cây xanh và không khí trong lành sẽ giúp tăng cường sức khỏe của mọi thành viên sinh sống xung quanh.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  1.4 Không gian giải trí và sinh hoạt

  Sân vườn biệt thự còn có thể được thiết kế để tạo ra các khu vực giải trí và sinh hoạt. Chẳng hạn như khu vực nướng BBQ, khu vườn hoa, bể bơi, sân cỏ,... giúp cho gia đình và bạn bè có thể tận hưởng và lưu giữ những khoảnh khắc vui vẻ và và ấm cúng của gia đình.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  >> Xem thêm: Hướng Dẫn Thiết Kế Sân Vườn Trên Sân Thượng Cực Độc Lạ

  2. Những tiêu chuẩn thiết kế sân vườn biệt thự cần nên cân nhắc

  Việc thiết kế sân vườn biệt thự không chỉ đơn giản là trồng cây cối và đặt đồ trang trí. Nó còn phải đáp ứng một số tiêu chuẩn và yêu cầu để đảm bảo sự tiện nghi, an toàn và thẩm mỹ.

  Dưới đây là một số tiêu chuẩn khi thiết kế sân vườn biệt thự:

  2.1 Vị trí và hướng nhà

  Ngoài thiết kế sân vườn biệt thự ra thì với bất cứ thiết kế cảnh quan nào cũng đều cần phải xem xét vị trí và phương hướng. Đảm bảo tính phong thủy cho ngôi nhà và các hàm ý tích cực, cầu mong sự may mắn cho gia chủ. Đặc biệt là cũng tận dụng được các điều kiện tự nhiên như: ánh sáng, hướng gió,… để có được cảnh quan tốt nhất.

  2.2 Hệ thống cấp và thoát nước

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Khi thiết kế gia chủ cần đảm bảo hệ thống cấp nước và thoát nước hiệu quả. Khi đó đảm bảo được sự sống và sức khỏe cho cây cỏ, cá cảnh,... luôn được phát triển nhất.

  2.3 Tính an toàn

  Thiết kế phải đảm bảo an toàn cho các thành viên trong gia đình và các vật nuôi trong khu vực. Để khi trải nghiệm sử không có bất cứ vấn đề, sự cố gì phát sinh. Chẳng hạn như đảm bảo an toàn với các hồ nước, tránh các vật liệu gây nguy hiểm cho trẻ em và vật nuôi.

  2.4 Tính thẩm mỹ

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Để thẩm mỹ của cảnh quan sân vườn biệt thự được nâng cao hơn thì mọi người cần đảm bảo tính thẩm mỹ của thiết kế sân vườn. Nên chọn các loại cây, hoa và thảm cỏ phù hợp, sắp xếp các đường đi, đèn chiếu sáng và các yếu tố trang trí khác để tạo ra một không gian sống động, đẹp mắt và thư giãn.

  2.5 Sự cân bằng tự nhiên

  Các yếu tố thiết kế cần đảm bảo sự cân bằng tự nhiên trong không gian. Điều này có nghĩa là không gian xanh của sân vườn cần phải được phân phối hợp lý và không gian xanh này cần phải hài hòa với kiến trúc chung của căn biệt thự.

  2.6 Cấu trúc và vật liệu phù hợp

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự cần phải đảm bảo tính thẩm mỹ hài hòa, ưng mắt chủ nhà. Đồng thời cũng cần phải chú trọng đến tính thực tiễn và tính khả thi. Việc chọn cấu trúc, vật liệu phù hợp sẽ giúp cho sân vườn trở nên hài hòa và đẹp mắt hơn. Đảm bảo hạn chế xảy ra bất cứ vấn đề gì trong quá trình sử dụng sau này.

  >> Xem thêm:  Bùng nổ sân vườn biệt thự phong cách hiện đại 2023

  3. Vì sao cần phải thiết kế sân vườn cho biệt thự?

  Để không gian sân vườn được sắp xếp và bài trí một cách khoa học, đáp ứng tính thẩm mỹ, và sự tiện nghi trong các hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Gia chủ nên tìm cho mình một đơn vị thiết kế - thi công uy tín, chuyên nghiệp và kinh nghiệm lâu năm trong ngày để sở hữu cho mình một sân vườn mãn nhãn, xứng đáng với công sức đầu tư.


  Với mỗi một đơn vị thi công thiết kế sân vườn sẽ có quy trình thiết kế sân vườn biệt thự riêng. Tuy nhiên, dưới đây là một vài bước chính thường thấy nhất trong quy trình tạo nên một cảnh quan sân vườn. Mọi người tham khảo để nắm bắt cho quy trình thiết kế không gian xanh cho biệt thự nhà mình:

  3.1 Bước 1: Khảo sát và đánh giá hiện trạng

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Đầu tiên, đơn vị thiết kế sân vườn sẽ đến thăm quanđánh giá tình trạng hiện tại của sân vườn. Những yếu tố như diện tích, hướng nhà, vị trí, hình dáng, độ nghiêng, loại đất và cây cối có sẵn sẽ được xem xét kỹ lưỡng. Đồng thời các yêu cầu, sở thích của khách hàng cũng cần được lưu tâm và nắm rõ.

  3.2 Bước 2: Lên ý tưởng phác thảo

  Sau khi đánh giá được tình trạng hiện tại của sân vườn, đơn vị thiết kế sẽ cùng khách hàng bàn bạc để hiểu rõ định hình sơ bộ về concept dự án, phân vùng công năng,...Những yêu cầu về mục đích sử dụng, phong cách thiết kế, số lượng cây cối, vật liệu sử dụng, chi phí đầu tư sẽ được thu thập.

  3.3 Bước 3: Báo giá dịch vụ thiết kế - Ký kết hợp đồng

  Dựa trên diện tích sân vườn biệt thự và các hạn mức đầu tư, chúng tôi sẽ gửi đến khách hàng bảng báo giá dịch vụ thiết kế thể hiện rõ chi phí thi công tính theo trên mỗi diện tích sàn. Nếu gia chủ đồng ý với mức chi phí đầu tư thi công sân vườn phù hợp của Koji, thống nhất các điều khoản, hai bên sẽ tiến hành ký kết.

  3.4 Bước 4: Thực hiện bản vẽ thiết kế chi tiết

  Sau khi hai bên đạt được thống nhất, đội ngũ thiết kế sẽ tiến hàng dựng bản vẽ kỹ thuật chi tiết, lập bản thiết kế 3D chân thực, video sân vườn 360 độ, để khách hàng có cái nhìn khách quan hơn về dáng vẻ sân vườn sau khi hoàn thành. Đồng thời giúp gia chủ tiện xem xét quá trình và tiến độ thi công cho đến khi hoàn thiện.

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  3.5 Bước 5: Lựa chọn vật liệu

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Đội ngũ Koji sẽ tìm kiếm và chọn lọc kỹ lưỡng các nguyên vật liệu dùng để xây dựng tiểu cảnh, trang trí như xi măng, gạch, ngói, đá, cây cối, các loài cá cảnh,... đảm bảo chất lượng nhưng cũng phải phù hợp với phong cách thiết kế sân vườn.

  3.6 Bước 6: Báo giá thi công

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Khi chủ sở hữu chốt bản thiết kế, chúng tôi sẽ tiến hành lập bảng báo giá từng hạng mục thi công, chi phí vật liệu, đồng thời giải thích chi tiết về từng mức giá qua các giai đoạn thi công. Nếu khách hàng đồng ý và ký kết và sẽ cần thanh toán theo từng bước như trong hợp đồng đã nêu.

  3.7 Bước 7: Tiến hành thi công

  Tiến hành giải phóng mặt bằng, đào hố, đổ bê tông, vận chuyển các vật liệu thi công, vật liệu trang trí, lắp đặt hệ thống đèn điện chiếu sáng, hệ thống nước tưới tiêu,... đảm bảo tiến trình thi công đầy đủ theo đúng bản thiết kế đã chốt. Quá trình này sẽ diễn ra với đội ngũ giám sát và kiểm định chất lượng cẩn thận.

  3.8 Bước 8: Nghiệm thu - Bàn giao - Bảo dưỡng

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Chỉ khi nào công trình được hoàn thiện, đã nghiệm thu toàn bộ một cách suôn sẻ và tốt đẹp, đảm bảo mọi hạng mục theo như bản thiết kế, các yếu tố trong hợp đồng đều được đáp ứng trọn vẹn. Koji sẽ chính thức bàn giao cho gia chủ và cam kết sẽ bảo hành đầy đủ.

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Ngoài ra, nếu bạn không có nhiều trong việc chăm sóc cảnh quan hay sửa chữa các tiểu cảnh sân vườn, KOJI sẽ cung cấp dịch vụ bảo dưỡng và duy tu hồ cá, sân vườn,.. đảm bảo khu vườn của bạn sẽ luôn giữ được vẻ đẹp như ngày đầu.

  >>>Xem thêm: 70+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Chung Cư Đẹp Như Tranh Vẽ

  4. Một số lưu ý khi thiết kế sân vườn biệt thự

  Trong quá trình thiết kế sân vườn biệt thự cần chú ý những đặc điểm sau:

  4.1 Tìm hiểu về địa hình và điều kiện tự nhiên

  Điều này sẽ giúp cho mọi người hiểu hơn về bản chất của khu vườn nhà mình. Từ đấy việc lựa chọn cây cốiphong cách thiết kế như thế nào cũng sẽ phù hợp hơn rất nhiều.

  4.2 Xác định mục đích sử dụng của sân vườn

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Trước khi đi vào quá trình xây dựng bạn cần nên xác định rõ mục đích sử dụng của sân vườn là gì. Chẳng hạn như mục đích trồng cây, tạo khu vui chơi, khu thư giãn hay khu tiệc nướng BBQ,... Việc xác định rõ ràng như vậy sẽ thuận tiện hơn cho việc thiết kế hơn rất nhiều.

  4.3 Chú ý sự thoải mái và tiện nghi

  Bất cứ thiết kế hạng mục nào thì cũng đều cần phải tính đến sự tiện nghi nhất cho người sử dụng sau này. Bao gồm việc chọn các loại ghế, bàn, khu vui chơi phù hợp, đảm bảo các yếu tố an toàn và sự riêng tư.

  4.4 Đảm bảo tính hài hòa và thẩm mỹ

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Cùng cân nhắc thiết kế sân vườn cần phối hợp để sao cho màu sắc và kiểu dáng của các yếu tố như: cây cối, đá , nước, nhà cửa… để tạo nên một không gian đẹp mắt và hài hòa.

  4.5 Sử dụng cây cảnh và hoa cỏ đa dạng 

  Để tạo ra không gian sống xanh và gần gũi với thiên nhiên, sân vườn biệt thự ngày nay được thiết kế với nhiều loại cây cảnh và hoa lá khác nhau. Các loại cây cảnh sân vườn này có thể được bố trí dọc theo tường, trên bờ ao, hoặc tạo thành một khu vườn nhỏ.

  4.6 Giảm thiểu chi phí bảo trì, bảo dưỡng

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự cũng cần phải tính đến khả năng tiết kiệm nước. Việc sử dụng những loại cây cối thích hợp, hệ thống tưới tự động và khoa học. Đồng thời chọn lọc các loại vật liệu thích hợp, với độ bền cao sẽ giúp giảm thiểu chi phí chăm sóc sân vườn cách đáng kể.

  4.7 Kết hợp bể nước và đá trong khu vườn

  Ngoài cảnh quan cây cối thông thường thì sân vườn biệt thự cũng được rất nhiều gia đình cho thiết kế thêm hồ nước, bể cá Koi. Bao xung quanh có thể bố trí thêm các tảng đá lớn. Các yếu tố này có thể sử dụng để tạo ra các khu vực tiểu cảnh, đài phun nước, hồ cá… Góp phần cho không gian xanh cũng đặc sắc và đẹp hơn rất nhiều.

  4.8 Tạo điểm nhấn cho khu vườn

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Không chỉ sân vườn biệt thự, mà đối với bất cứ cảnh quan nào khi thiết kế cũng cần tạo điểm nhấn để thu hút của người sử dụng. Việc tạo điểm nhấn sẽ làm cho sân vườn trở nên thú vị hơn, tăng tính thẩm mỹ và mang lại sự thoải mái cho người sử dụng.

  >> Xem thêm:  Hướng dẫn lắp đặt hệ thống điện sân vườn biệt thự

  5. Xu hướng kiểu thiết kế sân vườn biệt thự nào đang phổ biến hiện nay

  Hiện nay, thiết kế sân vườn biệt thự đang đi theo các xu hướng phong cách như sau:

  5.1 Thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Vài năm trở lại đây, phong cách sân vườn hiện đại là kiểu xu hướng thiết kế sân vườn phổ biến và được yêu tích nhất hiện nay. Với phong cách này, sân vườn được thiết kế theo kiểu đơn giản, tối giản và sử dụng các vật liệu công nghệ mới nhất, đặc biệt là các sản phẩm bằng kim loại, gỗ và kính.

  5.2 Thiết kế sân vườn theo phong cách tiểu cảnh

  Hiện nay, thiết kế sân vườn theo phong cách tiểu cảnh đang ngày càng trở nên phổ biến đa dạng hơn. Với phong cách này, sân vườn được thiết kế như một khu vườn nhỏ mini. Góp phần tạo ra một không gian sống nhỏ gọn, đầy màu sắc và tinh tế. 

  5.3 Thiết kế sân vườn thông minh

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Hiện nay xu hướng thiết kế sân vườn thông minh cũng đang dần trở nên phổ biến hơn. Với chính phong cách thiết kế này thì các vật dụng trong sân vườn đều là các thiết bị tự động, hoạt động theo cơ chế định kỳ. Từ đấy cũng tối ưu được mọi chi phí như công sức, thời gian và năng lượng.

  5.4 Sân vườn biệt thự cổ điển

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Sân vườn được thiết kế theo phong cách cổ điển thường kết hợp với các chi tiết được chăm chút tỉ mỉ và tinh tế. Sân vườn này thường sử dụng các loại cây cảnh có kiểu dáng đối xứng, kết hợp với đường nét uốn lượn, đài phun nước, và những bức tường gạch hoa cương.

  5.5 Thiết kế sân vườn kiểu Nhật Bản

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Được lấy cảm hứng từ thiên nhiên và triết lý của văn hóa Nhật Bản, sân vườn kiểu Nhật Bản thường có yếu tố cân bằng và sự đơn giản. Sân vườn này thường được bố trí các loại cây cảnh đặc trưng như cây thủy sinh, cây bonsai, hoa anh đào, địa lan,...

  5.6 Thiết kế sân vườn Mediterranean

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Kiểu thiết kế Mediterranean bắt nguồn cảm hứng từ Địa Trung Hải. Chính vì thế phong cách thiết kế này thường vó sự kết hợp giữa màu xanh và màu trắng chủ yếu. Gợi ý một vài loại cây phù hợp với phong cách thiết kế này là: cây olive, cây tuyết tùng, hoa hồng, hoa oải hương…

  5.7 Thiết kế sân vườn theo phong cách hoang dã

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Riêng với kiểu thiết kế này sẽ không đầu tư vào quá nhiều cây cỏ nhân tạo. Mà thay vào đó là các loại cây cỏ và hoa lá mọc tự nhiên, tạo ra một không gian sống gần gũi với thiên nhiên, thoáng mát và rất sinh động.

  >>Xem thêm: Quy trình thiết kế thi công sân vườn biệt thự

  6/ Một số tiêu chí khi thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự sẽ phải dựa theo những tiêu chí cụ thể như sau:

  6.1 Kết nối kiến trúc ngôi nhà và cảnh quan ngoài trời

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Sân vườn khi thiết kế cần phải có sự kết nối giữa không gian trong nhà và ngoài trời. Từ đấy khi quan sát tổng quát chúng có sự kết nối nhất định. Giúp tăng tính thẩm mỹ và sự tiện nghi cho người sử dụng.

  6.2 Tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên

  Để sân vườn toát ra được vẻ đẹp tự nhiên nhất thì mọi người nên sử dụng các vật liệu tự nhiên. Ngoài ra, cây cối cũng nên chọn dạng thuần để tạo được một không gian sống xanh, thoáng mát và tươi mới nhất.

  6.3 Đảm bảo sự riêng tư và an toàn

  Thiết kế sân vườn cũng cần phải đảm bảo tính riêng tư và an toàn cho người sử dụng. Việc này sẽ bao gồm bố trí cửa, cổng, hàng rào để mọi người có thể tận hưởng, trải nghiệm thoải mái nhất trong khuôn viên nhà mình.

  6.4 Lựa chọn cây cối phù hợp

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Cây cối trong sân vườn biệt thự cũng cần nên chọn lựa loại phù hợp với địa hình, khí hậu và môi trường tự nhiên của khu đất. Vừa có thể đảm bảo được tính thẩm mỹ và sự sinh thái cho cảnh quan.

  6.5 Sử dụng các vật liệu phù hợp khi thiết kế

  Sử dụng vật liệu phù hợp quan trọng không chỉ ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ của sân vườn. Mà nó còn tăng tính tiện dụng và độ bền qua thời gian dài khi mọi người sử dụng.

  6.6 Đảm bảo sự tiện nghi và thực tế

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Ngoài việc đảm bảo sự tiện nghi khi sử dụng ra thì chủ nhà thiết kế không gian sao cho thực tế nhất. Bao gồm việc bố trí khu vực được ứng dụng hàng ngày trong gia đình. Khi đó công năng của sân vườn cũng được đa dạng hơn. Có thể kể đến như khu tiệc gia đình, khu vui chơi giải trí…

  6.7 Sử dụng ánh sáng phù hợp

  Một khu vườn có sức sống và nhiều sức xanh là sở hữu nhiều ánh sáng tự nhiên nhất. Ngoài ra, nếu hạn chế về vấn đề này thì gia đình bạn cũng có thể thiết kế thêm bóng sáng tại khu vườn. Điều này không chỉ tạo ra không gian sống ấm áp và lãng mạn ban đêm. Mà nó còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng khi di chuyển trong khu vực vườn vào buổi tối.

  6.8 Quản lý và bảo dưỡng định kỳ

  Sân vườn cũng nên cần thường xuyên được bảo dưỡng định kỳ để tăng tính thẩm mỹ và ổn định sinh thái tự nhiên. Quá trình bảo dưỡng định kỳ này bao gồm các việc như cắt tỉa cây cối, tưới nước, làm sạch và bảo trì các vật liệu trang trí…

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  >>Xem thêm: Nên trồng cây gì trước nhà biệt thự - Koji Landscape

  7/ Tổng hợp 50+ mẫu thiết kế sân vườn biệt thự được đánh giá tốt nhất hiện nay

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Hiện nay sân vườn biệt thự cũng có không ít phong cách thiết kế cực đa dạng. Mỗi kiểu phong cách thiết kế đều mang một vẻ cuốn hút và đặc trưng riêng biệt. Chính vì vậy, để có sự tham khảo cho khoảng xanh nhà mình bạn có thể tham khảo ngay 50+ mẫu sân vườn biệt thự đẹp, được ưa chuộng hàng đầu hiện nay:

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự
  Mẫu 33 thiết kế sân vườn đang được yêu thích 

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Thiết kế sân vườn biệt thự

  Việc thiết kế sân vườn cho biệt thự không hề khó khăn nếu mọi người có cách được tiếp cận nguồn thông tin bổ ích, kết hợp với công ty thiết kế & thi công sân vườn uy tín. Chắc chắn sẽ giúp  bạn hoàn thiện khu vườn của mình một cách thuận lợi và xứng đáng.

  Bạn có nhu cầu về thiết kế sân vườn biệt thự, vui lòng liên hệ với Koji theo thông tin dưới đây:

  Thông tin về chúng tôi TẠI ĐÂY

  LIÊN HỆ KOJI LANDSCAPE

  Hotline: 0912 879 919 - 098 463 99 95

  Trần Đức Tùng
  Trần Đức Tùng
  Anh Tùng hiện đang giữ chữ vụ Giám đốc điều hành (CEO) của Công ty TNHH Cảnh quan KOJI. Anh được biết đến là một nhà quản lý có nhiều kinh nghiệm và luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng bằng tất cả trái tim.
  Xem thêm
  Bài viết gần đây
  Chi Phí Thiết Kế Sân Vườn Mới Nhất 2024 - Koji Landscape

  Chi Phí Thiết Kế Sân Vườn Mới Nhất 2024 - Koji Landscape

  11/04/2024
  Ở bài viết này Koji Landscape muốn gửi tới bảng giá thi công sân vườn để các bạn dễ tham khảo và có lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.
  39+ Mẫu hồ cá Koi ngoài trời đẹp cho nhà vườn

  39+ Mẫu hồ cá Koi ngoài trời đẹp cho nhà vườn

  08/04/2024
  Trong số các loại hồ cá Koi thì hồ cá koi ngoài trời được lựa chọn nhiều hơn cả nhất là tại các biệt thự cao cấp, khách sạn - nhà hàng sang trọng,.....Hồ cá koi ngoài trời không chỉ giúp không gian trở nên đẳng cấp, giá trị hơn mà còn mà còn mang tới nhiều sự may mắn cho gia chủ bởi cá koi là loài cá tượng trưng cho sự may mắn, thịnh vượng.
  Top list 500+ Mẫu tiểu cảnh hồ cá Koi đẹp có kỹ thuật cao nhất

  Top list 500+ Mẫu tiểu cảnh hồ cá Koi đẹp có kỹ thuật cao nhất

  07/04/2024
  Tiểu cảnh hồ cá Koi giống như một bức tranh thiên nhiên sống được thu nhỏ lại trong khuôn viên nhà ở. Vừa khiến con người gần gũi hơn với thiên nhiên, vừa giúp thư giãn tinh thần, đem lại vượng khí phong thủy cho gia chủ.
  [Chiêm ngưỡng] 105 Mẫu hồ cá Koi sân vườn đẹp mãn nhãn nhìn là mê

  [Chiêm ngưỡng] 105 Mẫu hồ cá Koi sân vườn đẹp mãn nhãn nhìn là mê

  07/04/2024
  Hồ cá koi sân vườn đẹp với những chú cá tung tăng bơi lội sẽ tạo nên sự sinh động, mang đến đẹp độc đáo cho không gian công trình.
  300+ Mẫu hòn non bộ đơn giản nhưng ẩn chứa đầy hoa mỹ nhất 2024

  300+ Mẫu hòn non bộ đơn giản nhưng ẩn chứa đầy hoa mỹ nhất 2024

  04/04/2024
  Để làm hòn non bộ đơn giản khá dễ dàng, chỉ cần bạn có sự khéo léo, tỉ mỉ sẽ nhận được sản phẩm vừa đảm bảo tính thẩm mỹ vừa đảm bảo về mặt phong thủy và sinh thái.
  LIST 199+ mẫu Hồ cá koi sân thượng được các ĐẠI GIA sử dụng nhiều

  LIST 199+ mẫu Hồ cá koi sân thượng được các ĐẠI GIA sử dụng nhiều

  04/04/2024
  Thiết kế hồ cá koi trên sân thượng hiện là công trình được nhiều gia đình “có điều kiện” hiện nay lựa chọn xây dựng. Cùng Koji tìm hiểu chi tiết những điều cơ bản để có thể sở hữu được một hồ cá trên sân thượng “đỉnh của chóp” nhé!
  Bài viết liên quan
  Chi Phí Thiết Kế Sân Vườn Mới Nhất 2024 - Koji Landscape

  11/04/2024

  Ở bài viết này Koji Landscape muốn gửi tới bảng giá thi công sân vườn để các bạn dễ tham khảo và có lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.
  10 Mẫu thiết kế hòn non bộ mini cho nhà phố mới 2024 nhìn là thích mê

  28/03/2024

  Nếu bạn đang quan tâm tới các mẫu thiết kế hòn non bộ mini thì hãy theo dõi bài viết này để nắm được tất cả thông tin về tiểu cảnh hòn non bộ mini
  25 mẫu thiết kế sân vườn nhỏ sau nhà thẩm mỹ cao, nổi bật nhất 2024

  28/03/2024

  Có nên thiết kế sân vườn nhỏ sau nhà hay không? Hãy cùng Koji tìm hiểu về các mẫu vườn đẹp sau nhà ngay tại đây!
  Khám phá xu hướng thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 nổi bật nhất 2024

  28/03/2024

  Thiết kế sân vườn nhỏ trước nhà cấp 4 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai muốn sở hữu không gian xanh mướt bắt mắt trong nhà. Hãy cùng Koji theo dõi chi tiết dưới đây nhé!
  Zalo

  0912 879 919