Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội

70+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Chung Cư Đẹp Như Tranh Vẽ

Việc thiết kế sân vườn chung cư là một trong những ý tưởng được áp dụng ngày càng phổ biến trong các khu đô thị, tòa nhà hiện nay. Vậy nên chọn lựa những kiểu mẫu thiết kế như thế nào để sân vườn của mình có mỹ quan đẹp nhất, độc đáo và ưng ý nhất thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây Koji Landscape sẽ tổng 70+ ý tưởng thiết kế sân vườn chung cư đẹp như tranh vẽ cho bạn tham khảo.

Mục lục


Thiết kế sân vườn chung cư
Thiết kế sân vườn chung cư là hình thức được nhiều người chọn cho không gian khu đô thị sống của mình.

Giới thiệu chung về sân vườn chung cư

1. Định nghĩa sân vườn chung cư

Sân vườn chung cư là một không gian xanh, được thiết kế và xây dựng trên các khu vực công cộng của tòa nhà chung cư với mục đích tạo ra một môi trường sống xanh cho cư dân sống trong tòa nhà.

Hiện nay, nhiều khoảng sân chung cư được thiết kế cây xanh ra thì còn kết hợp thêm cả các hoạt động giải trí vui chơi. Chính vì thế tạo được sự đa dạng và hấp dẫn cho cư dân trong cùng một khu vực sinh sống.

Thiết kế sân vườn chung cư
Sân vườn chung cư được nằm vị trí đắc đia của các tòa nhà.

2. Đặc điểm của thiết kế sân vườn chung cư

Chính vì sân vườn được thiết kế ở tòa nhà chung cư nên đặc điểm của loại hình này sẽ đôi phần khác với các loại kiểu thiết kế của khu vực khác. Điểm qua dưới đây là một vài điểm khác biệt như:

 • Diện tích hạn chế: Thiết kế của chung cư là bao gồm các tầng nhà cao. Chính vì thế không gian ban công của mỗi tầng phòng sẽ không quá rộng rãi. Chính vì bị hạn chế về diện tích như vậy nên việc xây dựng sân vườn phải đảm bảo được tối ưu thuận tiện mà vẫn thẩm mỹ nhất.
 • Sử dụng không gian đa chức năng: Do không gian của khu vực sân thượng khá hạn chế. Bởi vậy khi thiết kế hầu hết các chủ nhà đều mong muốn sân vườn của mình có thể đa dạng các chức năng sử dụng. Ví dụ như: khu vườn, khu sân chơi trẻ em, khu BBQ, khu vui chơi giải trí… Chính vì phải có sự phân bổ hợp lý như vậy nên đây cũng là một bài toán khó khi thiết kế sân vườn chung cư so với các hạng mục sân vườn khác hiện nay.
Thiết kế sân vườn chung cư
Một không gian sân vườn có thể thiết kế được khu vực nhỏ với các chức năng khác nhau.
 • Hướng đến sự tiện lợi: Mục đích của sân vườn chung cư là hướng đến sự tiện lợi. Tuy nhiên, bên cạnh yếu tố đó cũng phải đảm bảo tính thẩm mỹ cho khu vườn. Sự tiện lợi được đề cập, mong muốn ở đây có thể kể đến như: khu vực để đỗ xe, lối đi tiện lợi và an toàn.
 • Chủ yếu sử dụng cây xanh trong chậu: Chính vì không gian diện tích bị hạn chế nên đa phần cây xanh được trồng ở sân vườn chung cư đều được bố trí trong chậu. Ngoài việc tối ưu hóa được diện tích, vẫn có không gian xanh mát mà vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ. Đặc biệt việc chăm sóc cũng không quá cầu kỳ và khó khăn.
 • Tính bảo mật: Thiết kế sân vườn bên cạnh mục đích làm đẹp ra thì đối với khu vực chung cư còn có khả năng bảo mật cực tốt. Bởi khi bố trí trồng cây ở khu vực ban công trước nhà thì sự riêng của gia đình khi sinh hoạt bên trong cũng được an toàn hơn.
Thiết kế sân vườn chung cư
Với những hộ gia đình cũng có thể thiết kế sân vườn nhỏ cho riêng không gian sống nhà mình.
 • Thiết kế thân thiện với môi trường: Thông thường thiết kế sân vườn chung cư sẽ sử dụng khá nhiều các vật liệu tái chế, hệ thống xử lý nước thải. Điều đó sẽ tạo ra được hệ thống sân vườn thân thiện với môi trường, đôi khi phần nào cũng tối ưu được chi phí cho gia đình bạn.
 • Được trang bị hệ thống thiết kế hiện đại: Vì chung cư được thiết kế cho nhiều hộ gia đình sinh sống, nên khi phối cảnh sân vườn luôn được trang bị hệ thống thiết bị hiện đại. Như: hệ thống tưới nước tự động… Tuy nhiên, đây cũng là một trở ngại lớn cho chủ nhà khi có ý tưởng thiết kế sân vườn độc - lạ. Bởi khu vực này sẽ cần sự đồng nhất giữa các tầng nhà. Nên sân vườn đôi khi cũng đi theo phong cách đặc trưng, truyền thống mà không có sự đột phá riêng.

Được đề cập trên đây là các yếu tố đặc điểm của thiết kế sân vườn chung cư. Bên cạnh các hạng mục này thì sân vườn của khu vực này cũng có rất nhiều điểm chung so với các sân vườn của khu vực khác. Nên trong quá trình thiết kế cũng không quá khó khăn cho chủ nhà và cả bên đơn vị thi công, xây dựng.

Thiết kế sân vườn chung cư
Vì sân vườn được nằm trong tòa chung cư nên được đầu tư nhiều thiết bị hiện đại.

>> Xem thêm: Thiết Kế Sân Vườn Biệt Thự: 25+ Nguyên Tắc Bố Trí Ít Ai Biết

Những ưu điểm khi sở hữu thiết kế sân vườn chung cư

Một dự án thiết kế sẽ luôn đem lại cho người sở hữu những lợi ích nhất định. Vậy bạn có biết sân vườn chung cư đem lại những lợi ích gì khi trải nghiệm sử dụng? Cùng khám phá những lợi ích được Koji liệt kê dưới đây nhé:

1. Về tính tiện ích

 • Giúp tạo không gian xanh cho tòa nhà, cải thiện được chất lượng không khí ô nhiễm
 • Tạo điểm nhấn cho không gian chung cư nhà bạn trở nên xanh mát và đáng sống hơn.
 • Có thêm được một không gian giải trí và thư giãn cho cư dân chung cư. Từ đấy sẽ giảm được sự căng thẳng và tạo ra một môi trường sống tốt hơn.
 • Khi có khoảng sân vườn chung cư thì dân cư sẽ lui tới nhiều. Từ đấy sẽ tăng cường được sự đoàn kết giữa mọi người với nhau.
Thiết kế sân vườn chung cư
Sở hữu một khoảng xanh như này chắc chắn sân vườn cũng là nơi thường xuyên được mọi người lui tới.

2. Về tính thẩm mỹ

 • Có được một không gian sống đẹp mắt và ấn tượng.
 • Tăng được tính hài hòa với kiến trúc tổng quan xung quanh. Khi đó, sân vườn sẽ giúp cho tòa chung cư đẹp và sống động hơn.
 • Đem lại sự thoải mái và thư giãn cho mọi người, chất lượng cuộc sống từ đấy cũng được cải thiện tốt hơn rất nhiều.
 • Cuối cùng, sân vườn cho chung cư cũng giúp tăng giá trị bất động sản và thu hút được mọi người tìm đến nhiều hơn.

Tóm lại, sân vườn chung cư có thể mang lại nhiều giá trị khác nhau cho người trải nghiệm. Nó không chỉ đảm bảo giá trị về vật chất, mà giá trị tinh thần cũng đều sẽ được nâng cao.

Thiết kế sân vườn chung cư
Sân vườn còn có công năng làm tô đẹp cho tổng quan kiến trúc của cả tòa nhà.

>>Xem thêm: Tham khảo bài viết nếu bạn muốn thiết kế sân vườn cho nhà ống

Các yếu tố cần thiết khi thiết kế sân vườn chung cư

Với bất kỳ dự án thiết kế sân vườn nào cũng cần phải có những đầu mục yếu tố cần nắm rõ trước khi tiến hành thi công. Chính vì thế điểm dưới đây là 8 yếu tố mà mọi người cần nắm rõ trước khi cho đi vào dự án thiết kế cảnh quan, không gian xanh cho chung cư mình ở.

1. Không gian

Đặc trưng của sân chung cư là diện tích không quá rộng rãi. Chính vì thế trong quá trình thiết kế bạn cần phải xác định cụ thể những khu vực nào cần được thiết kế ra sao. Như khu vực nào trồng cây, chỗ nào đặt bàn ghế, chỗ vui chơi trẻ em, hay vị trí nào để bố trí tập thể dục và giải trí. Những vần đến này cần xác định rõ để tránh trong quá trình thi công gặp vấn đề phát sinh.

Thiết kế sân vườn chung cư
Thông thường diện tích đề làm sân vườn ở chung cư sẽ không quá rộng rãi.

2. Cảnh quan

Không chỉ với thiết kế cho sân thượng mà với tất cả các loại thiết kế khu vực khác cũng đều nên đảm bảo cảnh quan của sân vườn. Mục tiêu của thiết kế này nên tập trung vào việc tạo ra một không gian xanh, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Lựa chọn loại cây, hoa nào phù hợp nhất cho sân thượng để có được sự hài hòa và thẩm mỹ nhất.

3. Độ an toàn

Sân vườn chung cư ngoài được thiết kế riêng cho căn hộ mình ở thì cũng bao gồm hạng mục sân vườn chung cho cả cư dân tòa sử dụng. Chính vì thế độ an toàn cũng là một yếu tố mà trong quá trình thiết kế cần phải lưu tâm. Các đồ dùng vật dụng (bàn ghế…) cũng cần được bố trí ở những vị trí an toàn để tránh tai nạn.

Thiết kế sân vườn chung cư
Khi thi công dự án sân vườn mọi người cần lưu ý về độ an toàn về sau này khi đưa vào sử dụng

4. Sự tiện nghi

Để có được một sân vườn chung cư tuyệt vời thì bạn cần nên kết hợp nhiều yếu tố tiện nghi. Có thể kể đến như bàn trà, xích đu… để nơi này không chỉ là một nơi chỉ bố trí trồng cây cảnh đơn giản. Mà quá trình sử dụng cũng cảm thấy tiện lợi hơn rất nhiều. Từ đấy tần suất mà bạn lui tới thư giãn, tận hưởng không gian này cũng nhiều hơn đáng kể.

5. Phong cách thiết kế

Phong cách thiết kế sân vườn cho chung cư sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố mới có được sự đồng điệu nhất định. Chính vì thế căn cứ vào đặc thù riêng của không gian của sân chung cư, ý tưởng và mong muốn của chủ nhà thì đơn vị thi công sẽ gợi ý các phong cách thiết kế phù hợp. Để thành quả sân vườn cuối cùng cũng là một tác phẩm tuyệt hảo nhất.

Thiết kế sân vườn chung cư
Tùy vào ý tưởng và sở thích thì sẽ có từng phong cách thiết kế riêng cho mọi người.

6. Độ ồn

Như mọi người biết thì tòa chung cư thường nằm ở trong vị trí khu đô thị. Chính vì thế khi thiết kế cần nên xem xét và đánh giá mức độ ồn ở xung quanh ảnh hưởng như thế nào để không gian sinh hoạt của chủ nhà. Từ đấy các giải pháp thiết kế đưa ra, ví dụ như trồng cây gì để giảm ồn cũng sẽ hiệu quả hơn rất nhiều.

7. Xử lý hệ thống chống thấm

Một điều quan trọng đặc biệt cần phải lưu ý ngay từ khi bạn có ý định thiết kế sân vườn chung cư đó là xử lý hệ thống chống thấm. Đặc thù của chung cư là được xây dựng cao tầng. Nên nếu đầu tư thiết kế sân vườn mà bạn không xử lý kỹ hệ thống chống thấm thì qua thời gian việc tưới tiêu cho cây cảnh sẽ thấm ẩm tới các tầng bên dưới của sân vườn. Riêng khoản đầu tư này bạn cần nên bàn bạc rõ ràng với đơn vị thi công để được hỗ trợ đúng cách. Tránh tự làm mà không hiệu quả lại gặp các vấn đề phát sinh không mong muốn.

Thiết kế sân vườn chung cư
Cần xử lý hệ thống chống thấm hiệu quả để tránh ảnh hưởng về độ ẩm sau thời gian dài sử dụng.

8. Chi phí xây dựng

Yếu tố cuối cùng được đề cập khi thiết kế sân vườn chung cư đó chính là tài chính. Ngoài mong muốn ý tưởng của chủ nhà thì đòi hỏi bạn cũng nên có một mức kế hoạch ngân sách nhất định cho việc đầu tư sân vườn này. Từ đấy đơn vị thi công cũng sẽ nắm bắt được rõ hơn. Chi phí xây dựng sân vườn cần phù hợp với mục tiêu đặt ra của chủ nhà. Ngoài ra cũng nên cần tính dư ra một khoản để tránh tình trạng phát sinh ngân sách bất đắc dĩ.

Thiết kế sân vườn chung cư
Để tránh được nhiều vấn đề tài chính phát sinh thì mọi người cần lên rõ mức chi phí cho đơn vị thi công.

>>Xem thêm: Báo Giá Thiết Kế Cảnh Quan Sân Vườn

Có những ý tưởng thiết kế sân vườn chung cư nào phổ biến nhất hiện nay?

Để mà nói về những thiết kế sân vườn chung cư hiện nay thì phần lớn dựa vào mong muốn và ý tưởng của chủ nhà. Sân vườn chung cư của bạn khi đấy cũng có điểm độc đáo và riêng biệt mà không thấy được ở nơi nào khác. Tuy nhiên, dưới đây là liệt kê một vài kiểu thiết kế sân vườn cho chung cư phổ biến hiện nay mà mọi người có thểm tham khảo:

1. Sân vườn đa năng

Như tên gọi thì kiểu thiết kế sân vườn này bao gồm được nhiều chức năng, đáp ứng được nhiều nhu cầu khác nhau của người sử dụng. Chẳng hạn trong một khoảng không gian sẽ có các khu vực: khu cây trồng, khu nghỉ dưỡng, khu vườn đọc sách, khu vườn vận động… Khi đấy cùng một khoảng không gian mọi người có thể cùng lúc trải nghiệm nhiều hoạt động.

Thiết kế sân vườn chung cư
Sân vườn đa năng sẽ đáp ứng được nhiều nhu cầu của người dùng trong một không gian.

2. Sân vườn ẩm thực

Riêng với hạng mục kiểu sân vườn này sẽ trồng chủ yếu các cây ăn quả, rau ăn hàng ngày thay vì trồng cây cảnh. Với kiểu ý tưởng thiết kế này thì gia đình bạn sẽ được cung cấp nguồn thực phẩm cực sạch và an toàn. Chính vì lý do đó nên kiểu thiết kế sân vườn chung cư này cũng đang được rất ưa chuộng trong thời gian gần đây.

Thiết kế sân vườn chung cư
Thường ít nhiều sẽ có người người tận dụng khoảng sân vườn này để trồng rau cung cấp thực phẩm sạch cho mình.

3. Sân vườn theo phong cách thiên nhiên

Ý tưởng thiết kế sân vườn này sẽ chủ yếu sử dụng những cây cỏ tự nhiên và bụi hoa. Ngoài ra có còn kết hợp sử dụng những khối đá để tạo ra một không gian sân vườn tự nhiên. Nhìn vào sẽ có cảm giác gần gũi với thiên nhiên nhất.

Thiết kế sân vườn chung cư
Hạng mục sân vườn này sẽ đầu tư theo hơi hướng tự nhiên nhất cho khu vườn.

4. Sân vườn phong cách hiện đại

Phổ biến hơn cả hiện nay có thể kế đến kiểu thiết kế sân vườn theo phong cách hiện đại. Kiểu thiết này thông thường sẽ ít đầu tư vào cảnh quan cây cối nhiều. Thay vào đó sẽ sử dụng các trang trí phù hợp với tổng quan kiến trúc và trang thiết bị của tòa chung cư. Ngoài ra các vật dụng trang trí cũng tối giản. Nhưng nhìn tổng quan không gian vườn cũng vẫn đảm bảo có vẻ đẹp độc đáo riêng.

Thiết kế sân vườn chung cư
Dù được thiết kế hơi hướng tối giản nhưng nhìn tổng thể kiểu thiết kế hiện đại vẫn rất thu hút.

5. Khu vườn nước

Kiểu sân vườn này là sẽ được thiết kế thêm một bể nước nhỏ hay hồ cá Koi. Cùng với đó kết hợp với cảnh quan cây cối xung quanh sẽ tạo nên bức tranh tươi mát mà cực yên tĩnh, nên thơ. Tuy nhiên, hạng mục thiết kế này có đôi phần khác với các ý tưởng thiết kế khác. Chính vì thế mọi người cũng nên có sự chú trọng đặc biệt và lưu ý hơn cả trước khi tiến hành và lựa chọn thi công thiết kế.

Thiết kế sân vườn chung cư
Sân vườn nước sẽ được thiết kế thêm hồ nước, bể cá... nếu gia chủ có nhu cầu.

6. Sân vườn trên sân thượng

Thiết kế sân vườn trên sân thượng cũng có thể là một hạng mục nằm trong thiết kế sân vườn cho chung cư. Kiểu thiết kế này tập trung vào tầng thượng - vị trí cao nhất của tòa nhà có tầm nhìn chất lượng. Chính vì thế đa phần kiểu thiết kế này sẽ tập trung vào cảnh quan là chủ yếu. Để khi đưa vào sử dụng mọi người sẽ có sự trải nghiệm tối ưu và thoải mái nhất. 

Thiết kế sân vườn chung cư
Sân vườn trên sân thượng sở hữu tầm nhìn chất lượng, ddasngd dể mọi người trải nghiệm.

>> Xem thêm: Lưu ý khi thiết kế sân vườn

Nên chọn lựa đơn vị nào để thiết kế sân vườn chung cư?

Hiện nay trên thị trường không thiếu các đơn vị thiết kế thi công sân vườn. Nhưng để chọn lựa được đơn vị nào uy tín và chất lượng để thành quả được ưng ý nhất thì cũng là một bài toán khó cho nhiều gia chủ.

Koji Landscape - đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, hồ cá Koi.., chuyên nghiệp. Với  kinh nghiệm xây dựng hàng trăm dự án đẹp mĩ mãn trên khắp miền Bắc nên hứa hẹn đây chính là nơi để mọi người “chọn mặt gửi vàng” cho công trình sân vườn chung cư của mình

Để được tư vấn chi tiết và thỏa sức sáng tạo ý tưởng của mình mọi người liên lạc ngay qua hotline:  0912 879 919 0974 193 181

Thiết kế sân vườn chung cư
Koji Landscape - đơn vị thiết kế, thi công cảnh quan sân vườn, hồ cá... chuyên nghiệp.

>>Xem thêm: Thông tin đơn vị thiết kế sân vườn uy tín

Tham khảo ngay 70+ mẫu sân vườn sân thượng mãn nhãn nhất cho không gian của mình

Để có thêm nhiều ý tưởng cho mẫu thiết kế sân vườn sân thượng của mình sắp tới thì mọi người có thể tham khảo ngay những gợi ý sân vườn đẹp nhất hiện nay được tổng hợp dưới đây:

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư

Thiết kế sân vườn chung cư
Tổng hợp trên đây là 70+ ý tưởng thiết kế sân vườn chung cư đẹp miễn chê, độc đáo, mới lạ nhất hiện nay.

Trên đây là tổng hợp từ A-Z thông tin chi tiết và bật mí 70+ mẫu sân vườn chung cư đẹp như tranh vẽ. Hy vọng với những chia sẻ trên đây sẽ phần nào giúp bạn có được khoảng xanh ưng ý nhất sắp tới cho mình nhé.

Koji Landscape tự hào sở hữu đội ngũ dày dặn kinh nghiệm, đã thiết kế thi công hơn 320 công trình lớn nhỏ khắp cả nước. Chúng tôi khẳng định đem lại cho không gian sống của bạn những mẫu thiết kế sân vườn sân thượng lý tưởng nhất với mức giá không thể ưu đãi hơn. Mang đến cho bạn một cảnh quan thẩm mỹ, đẳng cấp và có giá trị lâu dài.

Lưu ý: Những khách hàng không có ý thiện chí chúng tôi xin phép không phục vụ... Koji Landscape xin chân thành cảm ơn!

Xem thêm công trình Koji thiết kế TẠI ĐÂY

Xem thêm công trình Koji đã thi công TẠI ĐÂY

Xem thêm công trình Koji đang thi công TẠI ĐÂY

Thông tin về chúng tôi TẠI ĐÂY

LIÊN HỆ KOJI LANDSCAPE

Hotline: 0912 879 919 0974 193 181

LƯU Ý: Thời điểm cuối năm luôn là thời điểm bận rộn nhất. Vậy hãy:

GỌI CHO CHÚNG TÔI NGAY để đặt được lịch khảo sát sớm nhất..!

Bài viết gần đây
8 Lưu Ý Thiết Kế Nhà Có Sân Vườn Ở Giữa - Liệu Bạn Đã Biết?

8 Lưu Ý Thiết Kế Nhà Có Sân Vườn Ở Giữa - Liệu Bạn Đã Biết?

07/05/2023
Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Mà nó còn có sự kết hợp của sân vườn, cảnh quan xanh. Nhưng thiết kế nhà có sân vườn ở giữa lại khiến cho không ít gia đình khó khăn và thường vô tình mắc những lỗi cơ bản trong khi thi công. Do vậy bài viết dưới đây Koji Landscape sẽ tổng hợp 8 lưu ý quan trọng mà mọi người cần nên chú trọng để có được thành quả sân vườn đúng mong muốn mình nhất.
8 Xu Hướng Thiết Sân Vườn Đẹp Khó Cưỡng Và Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

8 Xu Hướng Thiết Sân Vườn Đẹp Khó Cưỡng Và Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

25/04/2023
Sân vườn không chỉ là một nơi bố trí cảnh quan cây cối, mà nơi đây chinh là thổi hồn cho không gian sống và cho chính tâm hồn của bạn. Nhưng để chọn lựa loại thiết kế sân vườn nào phù hợp và phổ biến hiện nay thì hẳn bạn vẫn chưa biết. Vậy thì bài viết dưới đây Koji Landscape tổng hợp được 8 xu hướng thiết kế sân vườn được nhiều gia chủ chuộng nhất hiện nay mà có thể bạn sẽ thích.
10+ Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Mà Nhiều Người Mắc Phải

10+ Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Mà Nhiều Người Mắc Phải

21/04/2023
Khi bắt đầu thiết kế sân vườn, chắc chắn mọi người sẽ cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng có một không gian cảnh quan chất lượng. Bên cạnh đó còn phải việc thiết kế cũng cần phải đảm bảo tính thực tiễn, sự tiên nghi và thoải mái khi trải nghiệm sử dụng. Chính vì thế 10+ điều lưu mà Koji Landscape tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho quá trình tạo không gian xanh này cho chính ngôi nhà mình.
Thiết Kế Sân Vườn Khoảng Bao Nhiêu? Chi Tiết Mức Giá Mới Nhất Tại Koji Landscape

Thiết Kế Sân Vườn Khoảng Bao Nhiêu? Chi Tiết Mức Giá Mới Nhất Tại Koji Landscape

08/04/2023
Ở bài viết này Koji Landscape muốn gửi tới bảng giá thi công sân vườn để các bạn dễ tham khảo và có lựa chọn phù hợp nhất cho gia đình.
70+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Chung Cư Đẹp Như Tranh Vẽ

70+ Ý Tưởng Thiết Kế Sân Vườn Chung Cư Đẹp Như Tranh Vẽ

30/03/2023
Việc thiết kế sân vườn chung cư là một trong những ý tưởng được áp dụng ngày càng phổ biến trong các khu đô thị, tòa nhà hiện nay. Vậy nên chọn lựa những kiểu mẫu thiết kế như thế nào để sân vườn của mình có mỹ quan đẹp nhất, độc đáo và ưng ý nhất thì bài viết này chính là dành cho bạn. Dưới đây Koji Landscape sẽ tổng 70+ ý tưởng thiết kế sân vườn chung cư đẹp như tranh vẽ cho bạn tham khảo.
Có thể tự thiết kế nhà có sân vườn đẹp được không?

Có thể tự thiết kế nhà có sân vườn đẹp được không?

02/02/2023
Các bước tự thiết kế nhà có sân vườn đẹp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Bài viết liên quan
8 Lưu Ý Thiết Kế Nhà Có Sân Vườn Ở Giữa - Liệu Bạn Đã Biết?

07/05/2023

Một không gian sống chất lượng không chỉ dừng lại ở thiết kế kiến trúc của ngôi nhà. Mà nó còn có sự kết hợp của sân vườn, cảnh quan xanh. Nhưng thiết kế nhà có sân vườn ở giữa lại khiến cho không ít gia đình khó khăn và thường vô tình mắc những lỗi cơ bản trong khi thi công. Do vậy bài viết dưới đây Koji Landscape sẽ tổng hợp 8 lưu ý quan trọng mà mọi người cần nên chú trọng để có được thành quả sân vườn đúng mong muốn mình nhất.
8 Xu Hướng Thiết Sân Vườn Đẹp Khó Cưỡng Và Được Ưa Chuộng Nhất Năm 2023

25/04/2023

Sân vườn không chỉ là một nơi bố trí cảnh quan cây cối, mà nơi đây chinh là thổi hồn cho không gian sống và cho chính tâm hồn của bạn. Nhưng để chọn lựa loại thiết kế sân vườn nào phù hợp và phổ biến hiện nay thì hẳn bạn vẫn chưa biết. Vậy thì bài viết dưới đây Koji Landscape tổng hợp được 8 xu hướng thiết kế sân vườn được nhiều gia chủ chuộng nhất hiện nay mà có thể bạn sẽ thích.
10+ Điều Quan Trọng Cần Lưu Ý Khi Thiết Kế Sân Vườn Mà Nhiều Người Mắc Phải

21/04/2023

Khi bắt đầu thiết kế sân vườn, chắc chắn mọi người sẽ cần phải suy nghĩ và lên kế hoạch cẩn thận để đảm bảo rằng có một không gian cảnh quan chất lượng. Bên cạnh đó còn phải việc thiết kế cũng cần phải đảm bảo tính thực tiễn, sự tiên nghi và thoải mái khi trải nghiệm sử dụng. Chính vì thế 10+ điều lưu mà Koji Landscape tổng hợp dưới đây chắc chắn sẽ rất cần thiết cho quá trình tạo không gian xanh này cho chính ngôi nhà mình.
Có thể tự thiết kế nhà có sân vườn đẹp được không?

02/02/2023

Các bước tự thiết kế nhà có sân vườn đẹp. Cùng tham khảo bài viết dưới đây.
Zalo

0912 879 919