Tầng 04, HUD3 Tower, 123 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
Điều gì khiến nhà vườn mái Nhật được ưa chuộng?

28/12/2022

Nhà vườn mái Nhật từ trước đến nay chưa bao giờ hết hot. Kiểu nhà này dù ở bất kỳ đâu cũng có thể nhìn thấy. Từ thành thị đến nông thôn, những khu nghỉ dưỡng
Vườn Nhật hồ Koi cực tinh tế - Thanh Hóa

17/06/2022

Cùng Koji tìm hiểu thêm về dự án vườn Nhật hồ Koi cho ngoại cảnh căn biệt thự cá nhân tại Thanh Hóa của gia đình anh Hưng ngay qua bài viết dưới đây.
Sân vườn Nhật Bản hoàn mỹ cho biệt thự - KĐT Sunny Garden

17/06/2022

Cùng đón xem trong dự án lần này Koji đã giúp chủ nhà hoàn thiện không gian sống của mình như thế nào cho căn biệt thự đẳng cấp tại KĐT Sunny Garden nhé!
Cảnh quan dự án sân vườn Nhật Bản biệt thự - Thạch Thất

17/06/2022

Dự án sân vườn Nhật cho biệt thự gia đình anh Việt tại Thạch Thất đã hoàn thiện. Cùng nhìn qua một vài nét tiểu cảnh của công trình khi đi vào sử dụng nhé!
Sân vườn Nhật Bản cùng hồ Koi hiện đại ở Vinhomes Riverside

17/06/2022

Dựa trên thiết kế 3D sân vườn, KOJI hiện đang bắt tay vào thi công cho dự án. Cùng đón xem một vài hình ảnh thi công do đội ngũ thợ của Koji thực hiện nhé!
Mẫu sân vườn Nhật Bản kèm thác nước độc đáo tại Sóc Sơn

17/06/2022

Sân vườn Nhật Bản cùng thác nước suối nguồn được thực hiện bởi Koji tại biệt thự Sóc Sơn. Cùng xem những hình ảnh công trình hoàn thiện qua bài viết nhé.
Vườn Nhật kết hợp hồ Koi cho biệt thự - Vinhomes Thăng Long

17/06/2022

Dựa trên thiết kế 3D sân vườn được chủ nhà chốt ý tưởng, chúng tôi hiện đang bắt tay vào thi công cho dự án. Cùng đón xem một vài hình ảnh thi công nhé!
Vườn Nhật siêu đẹp bên hông nhà biệt thự - KĐT Gamuda

17/06/2022

Sau khi nhận được sự hài lòng của chủ nhà đối với bản thiết kế 3D của cảnh quan sân vườn khu nghỉ dưỡng, Koji đã có kế hoạch thi công theo đúng tiến độ
Vườn Nhật kết hợp hồ Koi siêu đẹp - Vinhomes Thăng Long

17/06/2022

Một vài hình ảnh thiết kế 3D cho thấy hình dung về sân vườn sẽ được thi công. Hãy cùng theo chân chúng tôi và đón xem dự án hoàn thiện như nào.
Sân vườn Nhật Bản cùng hồ Koi hiện đại - Vinhomes Thăng Long

15/06/2022

Dự án sân vườn hồ Koi phong cách Nhật Bản được thiết kế cho căn biệt thự thuộc Vinhomes Thăng Long. Hãy cùng xem dự án này đem lại hiệu quả cảnh quan
Thiết kế thi công vườn Nhật hồ Koi- Vinhomes Oceanpark

15/06/2022

Dự án sân vườn hồ Koi được thiết kế thi công theo ý tưởng chính là phong cách Nhật Bản. Cùng tìm hiểu Koji đã cải thiện cảnh quan cho căn biệt thự này.
Sân vườn Nhật Bản cùng hồ Koi hông nhà - Vinhomes Riverside

15/06/2022

Công trình hiện đã hoàn thành thiết kế 3D với hạng mục sân vườn Nhật Bản hồ Koi quanh nhà cho căn biệt thự Vinhomes Riverside.
Vườn Nhật siêu đẹp bên hông nhà biệt thự - KĐT Gamuda

15/06/2022

Dự án sân vườn cho căn biệt thự được thiết kế thi công theo ý tưởng chính là phong cách Nhật Bản. Cùng tìm hiểu qua các hình ảnh thiết kế 3D nhé!
Sân vườn Nhật Bản tinh tế cho biệt thự - Thạch Thất

15/06/2022

Không gì làm minh chứng rõ ràng hơn cho sự uy tín của Koji bằng việc khách hàng tin tưởng đặt thi công lần thứ hai. Hãy cùng tìm hiểu về vị khách này là ai
Muốn thiết kế sân vườn Nhật Bản cần chú ý gì?

25/03/2022

Phong cách sân vườn Nhật Bản là một trong những phong cách thiết kế được nhiều người tìm đến nhất vì tính thiền định, tĩnh lặng mà nó đem lại.
Sự tinh tế cực phẩm trong sân vườn Nhật Bản - Bắc Ninh

16/12/2021

Vườn Nhật là một phong cách nổi tiếng không chỉ tại riêng Châu Á mà còn trở thành một xu hướng sân vườn tại phương Tây. Vậy hãy cùng đón xem Koji đã áp dụng phong cách sân vườn này vào căn biệt thự như thế nào qua các hình ảnh thiết kế 3D dưới đây nhé!
Vườn Nhật tinh tế, nhẹ nhàng cho biệt thự - Thạch Thất

16/12/2021

Trong xu hướng sân vườn tại Châu Á nói chung và Việt Nam nói riêng, phong cách sân vườn Nhật Bản luôn là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Cùng Koji tìm hiểu trong dự án lần này Koji đã thực hiện thiết kế cho sân vườn biệt thự với phong cách Nhật Bản như thế nào nhé!
Sự kiêu hãnh trong thiết kế sân vườn phong cách Nhật Bản

13/09/2021

Mỗi một phong cách sân vườn sẽ mang lại một mỹ quan và cung bậc cảm xúc khác nhau. Trong đó không thể không nhắc đến phong cách sân vườn Nhật Bản
Sân vườn phong cách Nhật Bản - Tuyệt tác đến từ những tiểu tiết

23/08/2021

Sân vườn phong cảnh là nét pha trộn hài hòa giữa truyền thống cổ xưa và thiên nhiên, đây cũng là một trong những phong cách thiết kế sân vườn phổ biến.
Mẹo phân biệt cá Koi thuần Nhật và cá Koi đã lai tạo

12/07/2021

Cá Koi là một thú vui tao nhã và đang được nhiều người nuôi ưa chuộng. Tuy nhiên, việc phân biệt cá Koi Nhật thuần chủng với các loại Koi lai không hề dễ
Dự án sân vườn Nhật hồ Koi - chị Hà - Quốc Oai

19/06/2021

Một dự án hồ Koi siêu lớn phía sân trước một căn biệt thự hiện đại, sang trọng. Hãy cùng xem dự án này đã giúp nâng cấp kiến trúc ngôi nhà ra sao nhé!
Đèn đá Nhật Bản - tiểu cảnh sân vườn đẹp mê hồn

15/06/2021

Một thiết kế sân vườn biệt thự mang phong cách Nhật Bản thì không thể thiếu tiểu cảnh đèn đá. Vậy đèn đá Nhật Bản là gì? Có những loại đèn đá Nhật Bản nào?
Dự án vườn Nhật độc đáo - anh Lĩnh - KĐT Vân Canh

14/06/2021

Dự án sân vườn Nhật kết hợp hồ Koi của căn biệt thự siêu lớn ở KĐT Vân Canh
Thiết kế thi công hồ cá Koi trọn gói - Kỹ sư Nhật thiết kế - Nghệ nhân thi công

07/06/2021

Để xây dựng một hồ cá Koi đẹp chuẩn từ thẩm mỹ, kỹ thuật đến phong thủy không hề đơn giản. Như nào mới là một hồ cá Koi chuẩn?
Zalo

0912 879 919